Hậu trường cực ‘chất’ của phim hành động – võ thuật Diệp Vấn 3

author

Phần ba của loạt phim hành động – võ thuật về sư phụ của Lý Tiểu Long vừa qua đã tung ra đoạn clip hậu trường, hé lộ nhiều cảnh võ thuật gay cấn.

 phim võ thuật dịp vấn 3  Hậu trường cực ‘chất’ của phim hành động – võ thuật Diệp Vấn 3 23424223424

Trong đoạn hậu trường này, từng diễn viên bày tỏ cảm xúc của mình về bộ phim. Chúng ta được biết ngoài quyền anh và Vịnh Xuân, trong phim sẽ còn có một cao thủ sử dụng Muay Thái.

một cảnh trong phim hành động võ thuật diệp vấn 3  Hậu trường cực ‘chất’ của phim hành động – võ thuật Diệp Vấn 3 2424443

Từ khi phần một của Ip Man ra mắt năm 2008, trích đoạn Diệp Vấn đơn thân độc mã hạ gục 10 võ sĩ đai đen karate được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt, tên tuổi của “Nhất đại tông sư” vì thế cũng được vươn xa tầm thế giới. Đặc biệt, trong phần ba ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay, bậc thầy Vịnh Xuân quyền (vẫn do Chân Tử Đan thủ vai) sẽ có dịp thượng đài với một trong những huyền thoại của làng quyền anh Mỹ – Mike Tyson.

Được biết, phim sẽ còn có vai “khách mời” của ngôi sao võ thuật quá cố Lý Tiểu Long, với hình ảnh của anh được dựng lại hoàn toàn bằng công nghệ vi tính.

Diệp Vấn 3 dự kiến ra rạp Việt Nam vào ngày

Bình luận
0 Comments