Hậu trường ‘The Boss Baby’: Mỏi hết cơ mặt với biểu cảm 'quá lố' của 'sếp nhí'

author
Những khán giả vốn yêu mến ‘sếp nhí’ của ‘The Boss Baby’ chắc chắn sẽ cảm thấy… mỏi cơ mặt sau khi xem xong video hậu trường vừa được tiết lộ của bộ phim.

Dù rằng, nhận được nhiều sự chú ý nhất khi ra mắt một bộ phim hoạt hình là dàn diễn viên lồng tiếng của phim, nhưng vai trò của những nghệ sĩ hoạt hình cũng vô cùng quan trọng. Có thể nói, họ chính là những “ngôi sao” thầm lặng đứng đằng sau thành công của bộ phim. Video dưới đây tiết lộ cách mà hai nghệ sĩ hoạt hình Anthony Hodgson và Rani Naamami đã chinh phục khán giả bằng những nhân vật đầy thú vị của mình trong phim:

Những nhân vật với tính cách rõ ràng, biểu cảm sinh động được đặt trên nền một câu chuyện có chiều sâu và đầy tính nhân văn là những yếu tố chính khiến bộ phim thành công đến vậy. Kĩ thuật hoạt hình có thể được tự nhiên bằng cách mô phỏng lại các chuyển động cơ mặt đầy sinh động của người thật, kết hợp với giọng lồng tiếng đầy cảm xúc đã thu sẵn. Nhờ vậy, những nghệ sĩ hoạt hình của chúng ta dễ dàng thể hiện được những hành động thể chất một cách tự nhiên, đôi khi còn “làm quá” lên để nhân vật thêm ấn tượng và thú vị, tạo nên những chuyển động hoạt hình mang tính nhấn mạnh.

“The Boss Baby” là bộ phim được sản xuất bởi Dreamworks Animation và trình chiếu vào khoảng thời gian đầu năm 2017. Dựa trên quyển sách tranh cùng tên năm 2010 của Marla Frazze, bộ phim kể về câu chuyện của một cậu bé mật vụ với nhiệm vụ “quan trọng” bảo vệ trẻ em của mình. Cùng với nội dung câu chuyện chính, những giá trị thiêng liêng về tình cảm gia đình, lòng yêu thương cũng được đề cập đến trong phim. 

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim gồm có những chất giọng đặc biệt và gây ấn tượng sâu đậm như Alec Baldwin, Miles Christopher Bakshi, Steve Buscemi,Jimmy Kimmel, Lisa Kudrow, và Tobey Maguire. Bộ phim được đạo diễn bởi Tom McGrath dựa trên kịch bản của Michael McCullers.

Các nhân vật của “The Boss Baby” được các chuyên gia trong ngành bình chọn là một trong những màn trình diễn nhân vật hay nhất trong năm. Họ không chỉ đơn thuần được thể hiện tốt về mặt kĩ thuật hoạt hình mà còn được khắc họa sinh động và đầy cảm xúc. Chúng ta mong chờ vào những công sức của cặp đôi nghệ sĩ hoạt hình Anthony Hodgson và Rani Naamami được ghi nhận trong những giải thưởng dành cho phim hoạt hình năm nay như Annie hay VES sắp tới.

Bình luận
0 Comments