Hậu truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” đang được tiến hành

author

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thì Netflix cũng đã có những thông tin đầu tiên về phần 2 của series tuổi teen đình đám này.

Phần 1 ra mắt hồi tháng 8 dựa trên cuốn sách của nhà văn Jenny Han đã nhận về những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đây mới chỉ là quyển đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết nên việc Netflix tiếp tục triển khai các phần hậu truyện không gặp bất cứ khó khăn gì, nhất là khi phần kịch bản khung đã có sẵn và các diễn viên đều sẵn sàng quay trở lại.

Vậy thì nội dung phần 2 sẽ như thế nào? Well, đó sẽ là điều cần phải nghiên cứu thật kỹ, vì trên thực tế, phần đầu của quyển sách thứ hai trong bộ ba tiểu thuyết có tên “P.S. I Still Love You” đã xuất hiện ở đoạn cuối của To All The Boys I’ve Loved Before mùa 1.

Trong sách, quyển thứ nhất kết thúc với kỳ nghỉ Giáng Sinh và quyển thứ hia bắt đầu với việc cuốn băng bị phát tán và Lara Jeans phải tìm hiểu xem ai đã đăng nó. Và câu chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi John Ambrose McClaren, một trong những chàng trai mà Lara gửi thư, đã viết thư phản hồi.

Người đại diện của Netflix vẫn úp mở rằng phần hâu truyện vẫn đang trong quá trình đàm phán và vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng.

Susan Johnson, đạo diễn của phim vừa xác nhận hôm thứ 3 rằng hậu truyện đang được phát triển trong một bài đăng trên Instagram: “Ờ thì, giờ ai cũng biết rồi! Cám ơn vì đã ủng hộ nhé mọi người!!! Tất cả là nhờ các bạn!”

Nguồn: Collider

Bình luận
0 Comments