Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này

author
Một bộ phim vui tươi như ‘Đại Náo Thiên Trúc’ mang những người bạn cùng nhau ra rạp cùng cười đùa và thử xem thử sự lựa chọn của Lục Tiểu Linh Đồng.

“Đừng yêu một người không yêu em.” – Anh chàng mập mạp nói thế với một cô gái tính giết người vì hận tình. Dĩ nhiên là anh này còn nói thêm vài câu thoại triết lý hơn nhưng chỉ cần một câu cũng làm cô gái nguôi giận. Cô ấy (do người đẹp Liễu Nham đóng) vượt trùng dặm xa để hỏi anh chàng cô yêu thầm rằng: “Anh có bao giờ yêu em không ?”. Anh kia trả lời: “Chưa bao giờ”. Cô gái chấp nhận sự thật này, phần khác cũng yên tâm để quên đi và yêu người bạn đồng hành bên cạnh.

Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này buddiesinindia

Mấy điều ai cũng hiểu, chỉ có cô gái bạn thương thầm lại không hiểu vì cô ấy nghĩ tới người khác. Thôi thì cứ làm bạn và rủ cô ấy đi xem phim cùng đám bạn. Những lý do dưới đây cho thấy bộ phim này phù hợp với hầu kiểu bạn gái trên đời.

Đầu tiên, ‘Đại Náo Thiên Trúc‘ không phải là một phim tình cảm. Bạn có thể tha hồ mở lời dẫn một cô bạn đi xem phim của “Tôn Ngộ Không xịn” Lục Tiểu Linh Đồng. Thứ hai, bộ phim này lấy bối cảnh thời hiện đại pha những pha hành động hợp lý và đẹp mắt. Bạn vô tư rủ rê một cô bạn ngại tiểu thuyết thần tiên đến rạp cùng mình. Điều thứ ba dành cho những khán giả không ưng ý ‘Tây Du Ký – Phục Thiện Yêu’ vì có nhiều cảnh bạo lực yêu đương không đáng với ký ức tuổi thơ của họ, ‘Đại Náo Thiên Trúc’ chỉ nói về tình bạn, tình anh em và một chút về tình yêu. 

Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này M 06b4eab821d041a179601d5138b8d3cc

Đại Náo Thiên Trúc là sự lựa chọn để trở lại của Lục Tiểu Linh Đồng – lão Tôn đáng kính của mọi thế hệ. Thật may mắn, đây là một tác phẩm đáng xem, vui nhộn và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lục Tiểu Linh Đồng đã cảm thán nhiều lần về các phim mượn Tây Du Ký để làm lại nhưng không mang được cái hồn nguyên tác. Lần này, ông nhận lời mời của Vương Bảo Cường tham gia phim “Đại Náo Thiên Trúc” hẳn là cũng khiến nhiều người trông đợi và nghi ngờ cùng một lúc.

Vương Bảo Cường – một anh chàng đi lạc có tiếng của điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim đi lạc hay nhất của anh là Lost on Journey, kể từ đó, anh và Từ Tranh nghĩ ra tiếp ý tưởng cho Lost in Bangkok. Sau đó, cả hai tách nhau ra, đi lạc “riêng”. Từ Tranh mang đến 10 phút đầu đầy hoài niệm với Lost in Hong Kong. Vương Bảo Cường thì dẫn cậu ấm họ Đường đến Thiên Trúc (Ấn Độ).

Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này 608696817

Hành trình nào nơi xứ khách quê người cũng đầy gian nan. Hành trình này lại còn đánh dấu bước đầu tiên làm nghề đạo diễn của “Ảnh đế” Vương Bảo Cường. Anh không chọn một kịch bản quá triết lý, chỉ cần đủ đất cho tiếng cười và sự trào phúng là được.

Cá tính của các nhân vật từ tiểu thuyết Tây Du Ký đảm bảo tốt điều ấy. Khán giả có thể chứng kiến một “con ông cháu cha” Đường Sâm (nói lái Đường Tăng) ham vui lại chẳng chịu tin bất kỳ lời mách bảo”người xấu” của Vũ Không (nói lái Ngộ Không). Không thể thiếu một Chu Thiên Bằng (nói lái Chu Thiên Bồng) mê gái và Ngộ Tĩnh là một … cô gái kiên trì. 

Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này buddies in india poster goldposter com 15

Trước khi cha của Đường Sâm qua đời, ông dặn cậu con trai hãy tới đền Nanda ở Ấn Độ để lấy di chúc, kèm theo lời chắc nịch “Phải dẫn cái người con vừa đánh nhau đi cùng, người đó sẽ bảo vệ con”. Người có võ công cao cường mà Đường Sâm vừa giao chiến là Vũ Không. 

Cuộc đấu đá mà ông chủ họ Đường nói là một vụ cưỡng chế nhà đất. Không hiểu vì lý do gì mà Vũ Không giữ căn nhà chòi nhỏ xíu với bầy khỉ. Anh ta kiên quyết không chịu rời đi. Cả công ty nhà Đường không ai địch lại nổi Vũ Không mà còn bị đánh đuổi thê thảm. Đường Sâm dụ dỗ Vũ Không rằng anh sẽ không dùng luật pháp truy cứu tội của Vũ Không, ngược lại, cả hai sẽ phải cùng nhau lên đường lấy di chúc.

Hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười, đòi hỏi nhiều pha hành động đẹp mắt cùng góc máy đẹp đã được đoàn làm phim thực hiện tốt. Dẫu việc dùng đến diễn viên đóng thế sẽ hạn chế những cú máy đẹp. Điểm quan trọng là cách xử lý tình huống của bộ phim rất duyên, biểu cảm của Bạch Khách (vai Đường Sâm) và Vương Bảo Cường (vai Vũ Không) cũng không ngừng biến chuyển. Các nhân vật phản diện của ‘Đại náo Thiên Trúc’ không mờ nhạt, vừa có điểm đáng sợ, vừa có điểm đáng yêu. Cá tính các nhân vật cũng vì thế là ăn điểm nhiều thêm trong mắt khán giả.

Vương Bảo Cường từ lâu đã được công nhận như một diễn viên Hoa Ngữ giỏi. Với bộ phim này, những khán giả mới của anh sẽ dễ dàng kiểm chứng được thực lực này. Một gương mặt không cảm xúc sẽ có lúc trông Vương Bảo Cường thật ngầu và … đẹp trai. Tuy nhân vật ít biểu lộ cảm xúc, nhưng ánh mắt của anh thì vô vàn chứa đựng suy nghĩ và xúc cảm. Chúng ta luôn có thể cùng khóc cùng cười với vai diễn mới của “ảnh đế Kim Mã”, tên Tiểu Cường này.

Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này news phimhaitet 4

Thật không ngoa nếu nói ‘Đại náo Thiên Trúc’ là một phim hài lố. Mọi thứ trong phim đều được làm quá lên một chút. Các diễn viên được chăm chút cho ngoại hình “không giống ai”. Nhiều tình huống éo le đến khổ sở nhưng các diễn viên vẫn vượt qua tương đối nhanh. Cuối cùng, đoạn kết vội vàng của bộ phim khiến cho những ai suy nghĩ sâu sắc hơn, cảm thấy bị hạ màn vội vàng và thậm chí có phần tầm phào. Nhưng chính những điều tưởng như phi logic này đều có ý nghĩa riêng, góp phần tạo nên một bộ phim giễu nhại văn hóa và điện ảnh một cách đáng yêu của hai quốc gia này. 

Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này Hãy dẫn cô gái bạn yêu đơn phương đi xem 'Đại Náo Thiên Trúc' vào ngày 8/3 này MV5BMzk1ZWI4YzUtYjNjNC00OGZiLWE0MjUtNTJlMTA3OGNlNDIzL2ltYWdlL2ltYWdlXkEyXkFqcGdeQXVyNDIyMjIyOA
Bình luận
0 Comments