Hãy dè chừng "Morgan" - Ác nữ mới của dòng phim kinh dị

author
Có ngoại hình nhỏ bé tưởng như vô hại, ít ai biết rằng cô bé Morgan trong bộ phim kinh dị cùng tên sắp ra mắt lại sở hữu một ma lực chết chóc khó lường.
phim kinh dị Hãy dè chừng "Morgan" - Ác nữ mới của dòng phim kinh dị 146 42422 2016 07 05

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

 

Morgan là một đứa trẻ đáng yêu ra đời từ phòng thí nghiệm bí mật. Mạch phim dẫn dắt người xem đến vô số những bi kịch ly kì có liên quan đến cô bé bí ẩn này. Xuyên suốt phim, người xem sẽ phải “sởn gai ốc” và tự hỏi: Đây có phải là một đứa trẻ bình thường, hay khoa học một lần nữa thất bại và tạo ra một ác quỷ núp bóng thiên thần?

phim kinh dị Hãy dè chừng "Morgan" - Ác nữ mới của dòng phim kinh dị 146 2442232 2016 07 05

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

 

Ở tuổi 20, Anya Taylor-Joy gây ấn tượng sau vai nữ chính trong bộ phim kinh dị từng “làm mưa gió” tại Liên hoan phim Sundance 2015, The Witch, được lựa chọn để hóa thân thành Morgan.

Kate Mara, quen mặt với fan phim kinh dị nhờ xuất hiện trong series phim truyền hình American Horror Story, đảm nhiệm vai diễn chuyên viên điều giải Lee Weathers. Lee nhận nhiệm vụ đến trung tâm thí nghiệm bí mật để “giải mã” những tai nạn chết người kỳ bí đang diễn ra tại đây, nhưng cô không ngờ mình sẽ chạm trán Morgan – một “người lai tạo” với những sức mạnh dị thường ẩn chứa trong dáng vẻ nhỏ nhắn của một cô bé.

Bộ phim còn quy tụ Paul Giamatti, Jennifer Jason Leigh, Rose Leslie, Boyd Holbrook và “đả nữ châu Á” Dương Tử Quỳnh.

phim kinh dị Hãy dè chừng "Morgan" - Ác nữ mới của dòng phim kinh dị 146 2424224 2016 07 05

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

 

Ngay từ đầu, Morgan đã dựng nên một không khí nhuốm màu ma mị của một phòng thí nghiệm biệt lập trong rừng thẳm. Đó là nơi Morgan, cô bé “người lai” với sức mạnh và trí thông minh đặc biệt chào đời. “Cô bé vượt xa mọi kỳ vọng điên rồ nhất của chúng tôi”, một nhà khoa học trong phim thốt lên, nhưng Morgan không hiểu được thế nào là một con người.

Điều đáng sợ là dường như Morgan lại có tốc độ phát triển đến chóng mặt. Cô bé chỉ mất một tháng đầu đời đã có thể đi lại và nói chuyện, và sau sáu tháng thì đã vượt ngoài kỳ vọng của các “bậc cha mẹ” đã tạo ra mình. Liên tục một chuỗi những tai nạn kỳ lạ xảy ra, như thể đang báo trước cho một thảm họa lớn hơn.

phim kinh dị Hãy dè chừng "Morgan" - Ác nữ mới của dòng phim kinh dị 146 234242424 2016 07 05

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

 

Sau khi tung trailer, bộ phim nhanh chóng thu hút sự chú ý. Tác phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa 2 cha con Ridley Scott – Luke Scott hứa hẹn là một bộ phim kinh dị – khoa học viễn tưởng rated R thú vị không thể bỏ qua.

Bình luận
0 Comments