HBO làm phim kinh dị về quái vật đáng sợ nhất Creepypasta

author

Tựa phim kinh dị – tài liệu xoay quanh những giai thoại về bóng ma Slenderman hứa hẹn sẽ khiến các fan của thể loạt truyện Creepypasta “rụng rời”.

Kênh phim tài liệu HBO Documentary Films hiện đang đưa vào sản xuất bộ phim tài liệu Beware the Slenderman, do nữ đạo diễn Irene Taylor Brodsky cầm trịch.

phim kinh dị phim kinh dị HBO làm phim kinh dị về quái vật đáng sợ nhất Creepypasta 140606 slender man mn 735 297a98e4b78681fe7a932d8c5069f8db

Những thông tin ban đầu về sinh vật kỳ dị “Slenderman” (người gầy) được đồn thổi trên forum Something Awful. Theo người lập thread, bóng ma này đã xuất hiện trong rất nhiều thời kỳ trong lịch sử con người, gieo rắc những cái chết khủng khiếp cho các trẻ em.

phim kinh dị phim kinh dị HBO làm phim kinh dị về quái vật đáng sợ nhất Creepypasta Slender Men

phim kinh dị phim kinh dị HBO làm phim kinh dị về quái vật đáng sợ nhất Creepypasta The slender man by lolhoracio12d49yepy

Với hình dạng gầy guộc trong bộ suit đen, quả đầu tròn không có mặt, Slenderman nhanh chóng trở thành đề tài trong các diễn đàn truyện kinh dị, hắn cũng sớm trở thành một trong những nhân vật được “ưa thích” trong các phần truyện creepypasta (những câu chuyện kinh dị không rõ thực hư trôi nổi trên mạng).

phim kinh dị phim kinh dị HBO làm phim kinh dị về quái vật đáng sợ nhất Creepypasta 514198 a6c282be eb70 11e3 a4d2 9efb85c9fed0

Phần phim của đạo diễn Brodsky sẽ xoay quanh hình tượng của Slenderman, về cách mà một nhân vật (có thể là hư cấu) đã ảnh hưởng đến giới trẻ. Được biết, tại Mỹ có nhiều cuộc ẩu đả, thậm chí là tự sát của những trẻ em từ 12 đến 14 tuổi, phần lớn chúng đều cho rằng chính Slenderman đã điều khiển mình để làm điều độc ác.

beware-the-slenderman phim kinh dị HBO làm phim kinh dị về quái vật đáng sợ nhất Creepypasta beware the slenderman

Tập đầu của phim sẽ được ra mắt tại LHP SXSW vào thứ sáu tuần này, ngày 11/3.

Bình luận
0 Comments