Hé lộ danh sách đề cử phim ngắn tại Student Academy Awards năm 2018

author

Viện phim khoa học và nghệ thuật mới đây vừa công bố danh sách những phim là ứng cử viên sáng giá của giải thưởng hàn lâm năm 2018, dành riêng cho sinh viên chưa và đã tốt nghiệp.

Ở hạng mục những trường phim đào tạo về hoạt hình trong nước, Ringling College of Art and Design giành được 4/7 đề cử. Vào năm vừa rồi, một phim ngắn của sinh viên trường mang tên In a Heartbeat được thực hiện bởi hai sinh viên Beth DavidEsteban Bravo đã giành huy chương vàng tại hạng mục này. Ngoài ra, bộ phim cũng nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả khi được tung lên mạng xã hội.

Dưới đây là danh sách những ứng cử viên nặng ký trong các hạng mục giải thưởng phim hoạt hình dành cho sinh viên:

Phim hoạt hình (Dành cho các trường trong nước)

Phim ngắn Attack of the Potato Clock (Ringling College of Art and Design), được thực hiện bởi Victoria LopezJi young Na.

Phim ngắn Daisy (University of Southern California), được thực hiện bởi Yu Yu.

Phim ngắn Little Bandits (California Institute of the Arts), được thực hiện bởi Alex Avagimian.

Phim ngắn Raccoon and the Light (California Institute of the Arts), được thực hiện bởi Hanna Kim.

Phim ngắn Rebooted (Ringling College of Art and Design), được thực hiện bởi Sagar ArunRachel Kral.

Phim ngắn Reflection (Ringling College of Art and Design), được thực hiện bởi Hannah Park.

Phim ngắn Re-Gifted (Ringling College of Art and Design), được thực hiện bởi Eaza Shukla.

Phim hoạt hình (Dành cho các trường ngoài nước Mỹ)

Phim ngắn A Blink of an Eye (Filmakademie Baden-Württemberg), được thực hiện bởi Kiana Naghshineh.

Phim ngắn L’Aviatrice (ESMA), được thực hiện bởi Jacques Leyreloup, Victor Tolila, Perrine Renard, Laura Viver Canal Gaël Chauvet.

Phim ngắn Meli-Metro (ESMA), được thực hiện bởi Alexandre Blain, Lucas Germain, Christophe Gigot, Jade Guilbault, Andreas Muller Simon Puculek.

Phim ngắn The Green Bird (MoPA), được thực hiện bởi Pierre Perveyrie, Maximilien Bougeois, Marine Goalard, Irina Nguyen-Duc Quentin Dubois.

Bên cạnh hai hạng phục phim hoạt hình chính, giải thưởng còn sẽ được trao cho các dự án hoạt hình ở các hạng múc khác. Như phim ngắn Emunah được thực hiện bởi Sang Hyoun Han (còn được biết đến với tên gọi DOMCAKE), từ School of Visual Arts là một ví dụ:

Riêng ở hạng múc phim tài liệu (dành cho các trường hoạt hình ngoài nước Mỹ), có phim ngắn Tracing Addai được thực hiện bởi Esther Niemeier từ Film University Babelsberg Konrad Wolf:

Kết quả sẽ được công bố tại lễ trao giải hàn lâm dành cho sinh viên lần thứ 45 được tổ chức vào thứ năm, ngày 11/10 tại Beverly Hills, California. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments