Hé lộ hình ảnh Deathstroke trong Justice League 

author
Mới đây, Ben Afflect đã hé lộ một đoạn clip ngắn trong bộ phim Justice League sắp tới cho thấy Deathstroke đứng trước chiếc Batmobile.

Cho những ai chưa biết thì Deathstroke tên thật là Slade Wilson, một gã lính đánh thuê được tiêm huyết thanh siêu chiến binh giúp tốc độ và sức mạnh cao hơn người thường nhiều lần. Hắn là kẻ thù nguy hiểm nhất của Batman và là kẻ khiến anh phải e dè. Deathstroke chính là nguyên mẫu Marvel dùng để tạo ra Deadpool.

Với đoạn clip này, vai trò của Deathstroke vẫn còn là dấu chấm hỏi. Với trí tuệ và kỹ năng cao, hắn là một trong những kẻ không có siêu năng lực nhưng vẫn hạ gục được những thực thể hùng mạnh giống như Batman. Rất có thể, Deathstroke sẽ phối hợp với Justice League để chống lại Steppenwolf. 

Hé lộ hình ảnh Deathstroke trong Justice League  Hé lộ hình ảnh Deathstroke trong Justice League  192 1 2016 08 30
Sửa nội dung thông báo!

Ngoài ra, Deathstroke cũng là thành viên của Suicide Squad trong đầu truyện New 52. Do đó, nhiều khả năng hắn sẽ là cầu nối cho sự phối hợp giữa 2 nhóm này trong Justice League. Với thành công của Suicide Squad mới đây cùng với việc Bruce Wayne góp mặt trong phim thì 2 nhóm này có liên kết với nhau là chuyện khả dĩ.

Ngoài ra, khả năng Deathstroke ở phe đối nghịch với Justice League vẫn bỏ ngõ khi hắn là một tên lính đánh thuê vì tiền không khác gì Deadshot. Thêm vào đó, việc Deathstroke sẽ góp mặt trong phim riêng của Batman do Ben Afflect làm đạo diễn vào năm 2018 cũng làm cho suy đoán này thêm phần chắc chắn.

Deathstroke và Suicide Squad từng xuất hiện trong series truyền hình Arrow nhưng bị khai tử nhanh chóng để nhường sân chơi cho phiên bản điện ảnh.

Hé lộ hình ảnh Deathstroke trong Justice League  Hé lộ hình ảnh Deathstroke trong Justice League  192 deathstroke 2 2016 08 30
Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments