Hé lộ kẻ phản diện đối đầu với Black Widow trong phần phim riêng

author

Sau khi phase 3 của MCU khép lại với Avengers: Endgame thì điều tiếp theo mà người hâm mộ mong ngóng đó chính là những bộ phim lẻ của các siêu anh hùng thuộc thế hệ mới như Spider-Man, Black Panther, Doctor Strange, The Eternals, Shang-chi,…Bên cạnh đó Marvel Studios cũng sẽ không quên gửi lời tri ân tới Black Widow (Scarlett Johansson) – thành viên chủ chốt của đội Avengers đời đầu nhưng phải mất rất lâu mới có được một bộ phim riêng.

Xuất hiện lần đầu tiên trong Iron Man 2 (2010), Black Widow thực sự đã gây được ấn tượng mạnh với kỹ năng chiến đấu điêu luyện, dần dần có được chỗ đứng vững chắc trong hàng ngũ các siêu anh hùng và cả trong trái tim người hâm mộ. Quá khứ của cô trước khi trở thành đặc vụ S.H.I.E.L.D vẫn còn rất nhiều bí ẩn, điều duy nhất khán giả biết được ấy là Natasha từng là gián điệp ngầm của Liên Xô – chi tiết được nhắc đến trong Avengers: Ages of Ultron (2015).

Với bộ phim riêng của Black Widow, nhiều người hâm mộ tin chắc rằng nó sẽ đưa chúng ta lần về quá khứ để tìm hiểu rõ thân thế của Natasha, quá trình huấn luyện để trở thành điệp viên cũng như lý do cô rời Liên Xô để bỏ trốn sang Mỹ làm đặc vụ cho S.H.I.E.L.D. Những thông tin xoay quanh bộ phim vẫn còn khá ít ỏi nhưng mới đây có nhiều nguồn tin cho rằng phản diện đối đầu với “góa phụ đen” sẽ là Taskmaster.

Khả năng của nhân vật này là có thể sao chép hầu hết các cử động vật lý sau khi anh nhìn thấy ai đó thực hiện. Nhờ thế mà Taskmaster được xem là một trong những tay đánh cận chiến giỏi nhất trong Marvel. Bên cạnh khả năng sao chép chiêu thức, anh còn sở hữu năng lực ghi nhớ chuyển động của cơ bắp giúp cho anh có thể học hỏi các chiêu thức mới một cách tự nhiên, liên tục và hoàn chỉnh. Mặc dù không có siêu năng lực về cơ bắp, trí não hay điều khiển năng lượng nhưng Taskmaster vẫn thường đấu với những đối thủ có các siêu năng lực này và giành chiến thắng.

Nếu thông tin này là chính xác thì sẽ thật thú vị khi chứng kiến cuộc chạm trán giữa Black Widow và Taskmaster. Không còn là trận chiến giữa siêu năng lực đã quá phổ biến trong MCU nữa, khán giả sẽ được thưởng thức màn đấu võ tay đôi kịch tính đến nghẹ thở và cực kỳ đã mắt.

Bình luận
0 Comments