Hé lộ phản diện mới của The Wolverine 3

author
Kẻ thù mới của Wolverine thực chất đã được lộ diện từ X-Men: Apocalypse và đã được đạo diễn Bryan Singer chính thức xác nhận.

Đoạn aftert credit của X-Men: Apocalypse đã hé lộ thông tin về dự án Weapon X bằng việc một nhóm người bí ẩn đến lấy một ống máu ghi chữ Weapon X cùng dòng chữ Essex Corp. Công ty này trực thuộc quyền sở hữu của Nathaniel Essex hay còn được biết với tên gọi Mister Sinister . Theo nguyên tác thì chính hắn là người đã hồi sinh Apocalypse và được vị thần dị nhân này ban cho sức mạnh của người đột biến. Bất tử, dịch chuyển tức thời nhưng đáng kể nhất là trí tuệ siêu việt đủ để hắn tự tạo ra những bản sao khác nhau của các dị nhân.

Wolverine Hé lộ phản diện mới của The Wolverine 3 63 x men apocalypse after credits scene revealed what it could mean 978677 2016 09 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Chính đạo diễn Bryan Singer và biên kịch Simon Kinberg đã xác nhận đoạn after credit này để chuẩn bị cho phản diện chính trong The Wolverine 3. Diễn viên Richard E Grant cũng đã được công bố trong vai “Nhà khoa học điên”, mà chính Mister Sinister nguyên gốc là một kẻ chuyên thực hiện các thí nghiệm trên cơ thể các dị nhân. Như vậy rõ ràng Mister Sinister đã được xác nhận chính thức là kẻ thù mới của Wolverine và có thể là kẻ thù mạnh nhất mà a từng đối đầu trên màn ảnh rộng. Phim được dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 3 năm 2017.

Huge Jackman trong vai Wolverine Wolverine Hé lộ phản diện mới của The Wolverine 3 63 the wolverine description 507580 2016 09 12

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!
Bình luận
0 Comments