Hé lộ tạo hình Bizzaro-girl trong series phim truyền hình Supergirl

author

Sau thông tin Bizzaro sẽ xuất hiện trong tv series Supergirl, đã có nhiều phỏng đoán về nhân vật Bizzaro nào sẽ được mang lên màn ảnh và nếu là Bizzaro-girl thì ngoại hình sẽ như thế nào.

1  Hé lộ tạo hình Bizzaro-girl trong series phim truyền hình Supergirl 159

Boss Logic đã tạo ra một bức fanart đưa đến cho khán giả hình ảnh của Supergirl (Melisa Benoist thủ vai) trong tạo hình Bizzaro-girl.

Trước đó, nhà sản xuất của series phim truyền hình Supergirl là Andrew Kreisberg đã trả lời rằng sẽ có một Bizzaro xuất hiện trong series phim này. Kreisberg không tiết lộ cụ thể đó là nhân vật Bizzaro nào, nhưng nhiều phỏng đoán cho rằng rất có thể là Bizzaro-girl.

2  Hé lộ tạo hình Bizzaro-girl trong series phim truyền hình Supergirl 266

Fanart Bizzari-girl

Bizzaro-girl là cư dân của Htrae/Bizzaro World và cô ta có sức mạnh khủng khiếp ngang ngửa Supergirl, không chỉ vậy, Bizzaro-girl còn sở hữu một số khả năng đối kháng với Supergirl như đóng băng đối chống lại tia nhiệt. Sự xuất hiện của nhân vật này khiến cho fan của series vô cùng phấn khích, hứa hẹn sẽ được thưởng thức một cuộc chiến vô cùng mãn nhãn.

Supergirl đang là một series phim truyền hình nhiều triển vọng của CBS, phần tiếp theo của series sẽ lên sóng trở lại vào ngày 4/1 tới đây.

Bình luận
0 Comments