Hé lộ tạo hình mới của Batman trong Justice League

author
Man of SteelBatman v Superman: Dawn of Justice đã cho cả thế giới thấy khả năng chuyển thể tuyệt vời từng chi tiết từ truyện tranh lên màn ảnh rộng của Zack Snyder bất chấp sự chê bai của giới phê bình. Mới đây, đạo diễn người Mỹ đã đăng tải bức ảnh mới nhất của Batman và chiếc Batmobile trong Justice League.

tạo hình mới của batman trong Justice League Justice League Hé lộ tạo hình mới của Batman trong Justice League 192 batman 2016 09 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ trang phục mới này mang phong cách có phần kết hợp giữa Batman của Christian Bale trong trilogy The Dark Knight và phiên bản Batman trong tự game Arkham Asylum. Chiếc kính nhỏ hơn và hẹp hơn nhằm ít tạo cảm giác khó chịu cho người xem hơn bộ “Knightmare” từng xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice trước đó. Chiếc kính này có lẽ lấy cảm hứng từ trang phục của Batman Earth 10 trong trong truyện tranh. Trong khi đó những mãnh giáp mỏng giúp chàng kỵ sĩ bóng đêm có một vẻ ngoài nhanh nhẹn và nguy hiểm hơn hẳn.

Justice League Hé lộ tạo hình mới của Batman trong Justice League 192 2 2016 09 15

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Thông tin về lý do khiến Batman phải sử dụng bộ trang phục đặc biệt này trong Justice League vẫn còn bỏ ngỏ. Có vẻ như anh đã phải sử dụng toàn bộ công nghệ của mình để đối đầu với kẻ thù mới trong phim, bao gồm cả Flying Fox – căn cứ di động dành cho Justice League xuất hiện trước đó trong đoạn footage của Deathstroke.

Nhắc tới Deathstroke, tên lính đánh thuê này sẽ do Joe Manganiello thủ vai và sẽ xuất hiện trong phim riêng của Batman vào năm 2018. Chưa biết liệu chàng dơi có sử dụng tiếp bộ trang phục này để đối đầu với Deathstroke hay không khi Ben Afflect cũng chính là đạo diễn bộ phim riêng của mình.


Justice League dự kiến ra rạp vào ngày 17/11/2017.

Bình luận
0 Comments