Hé lộ tạo hình mối tình đầu của Hiểu Phương/Nami trong 'Sunny' bản Nhật

author
Nam diễn viên đẹp trai Haruma Miura đương thủ vai mối tình vương vấn, nhức nhối của nữ chính trong bộ phim 'Sunny: Strong Mind Strong Love'.

'Sunny: Strong Mind Strong Love' (Sunny: Tsuyoi Kimochi Tsuyoi Ai) là phiên bản remake mới nhất của thương hiệu 'Sunny', vừa tiết lộ tạo hình của nam vai diễn còn lại. Đáng chú ý nhất là nam diễn viên Haruma Miura trong vai Wataru Fujii. 

Dàn diễn viên nam phụ gồm có: Haruma Miura, Lily Franky (thám tử tư), Hirofumi Arai, Yuma Yamoto (anh trai nàng mập Ume)

Haruma Miura nổi tiếng với các bộ phim 'Bloody Monday', 'Crows Zero 2', 'Attack on Titan' sẽ thủ vai mối tình đầu những năm 90 của nữ chính 'Sunny'. Đó là anh chàng đẹp trai, lãng tử, phong độ, được nhiều cô gái theo đuổi. Về nhan sắc, Miura cũng không thua hai phiên bản trước chút nào.

Tạo hình thời trang 90 của Haruma Miura

Trong bản 'Sunny' Nhật, nhân vật nữ chính cũng tên là Nami (do Suzu Hirose thủ vai) giống nguyên tác nhưng số lượng thành viên nhóm bạn thân Sunny cũng giảm bớt 1 người như bản Việt Nam. 

Nami, người thứ ba từ trái qua, đứng giữa nhóm trưởng Serika và "nữ thần sắc đẹp" Kokoro

Nội dung chính của 'Sunny: Strong Mind Strong Love' theo chân Nami, lúc này là người phụ nữ ngoài 40 tới thăm Serika đang chịu đựng giai đoạn khó khăn của căn bệnh ung thư thời kỳ cuối, quyết định tập hợp tất cả thành viên nhóm học sinh 'Sunny' trước khi nhóm trưởng qua đời.

Về tạo hình, có thể thấy Serika lúc nhỏ quá nhỏ con so với hai phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, không phải cứ là nhóm trưởng giỏi võ thì sẽ cao,trước đây Yuko Oshima chỉ cao 1m52 từng đảm nhận vai thủ lĩnh trường Majisuka rất thành công. Các thành viên khác đều tương đối hợp vai. 

Chị đại tí hon Serika do nữ diễn viên nhiều triển vọng Maika Yamamoto đảm nhận

Những cô gái Sunny tuổi trưởng thành

'Sunny: Strong Mind Strong Love' dự kiến phát hành từ ngày 31/8/2018, tiếp bước phiên bản Việt Nam 'Tháng năm rực rỡ' đang đại thắng doanh thu, được xem là phim Việt remake Hàn Quốc ăn nên làm ra nhất từ trước đến giờ. Trong lúc này một bản remake khác do Mỹ sản xuất cũng đã hoàn thành kịch bản chuyển thể và đang thảo luận sản xuất.

 

Bình luận
0 Comments