Hé lộ thân phận của Nova, chìa khóa quan trọng trong War for The Planet of The Apes 

author
Cô bé Nova là nhân vật bí ẩn đã xuất hiện trong những trailer trước đây của War for The Planets of The Apes.

Trong mỗi phần phim Planet of The Apes đều xuất hiện một nhân vật loài người có ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý của thủ lĩnh loài khỉ Caesar. War for The Planet of The Apes sắp tới cũng sẽ xuất hiện một cô bé loài người mang tên Nova đầy bí ẩn. Cô bé sẽ giúp cho Caesar cảm thông và tin tưởng loài người nhiều hơn. Đây có thể là chìa khóa quan trọng giúp kết thúc cuộc chiến sắp tới và có thể là xoáy sâu vào sự ngây thơ của trẻ em (Nova và những đứa con của Caesar) đối nghịch với sự tàn bạo của chiến tranh. Nova không chỉ có tầm quan trọng đối với Caesar mà cô bé có thể là móc nối quan trọng giữa hai series Planet of The Apes cũ và mới. Trong phần gốc của Planet of The Apes cũng xuất hiện một người phụ nữ trẻ xinh đẹp tên Nova đã cùng đồng hành với nhân vật Taylor, rất có thể War for The Planet of The Apes sẽ là cầu nối liên kiết giữa phiên bản mới với phần phim gốc năm 1968.

Hé lộ thân phận của Nova, chìa khóa quan trọng trong War for The Planet of The Apes  Hé lộ thân phận của Nova, chìa khóa quan trọng trong War for The Planet of The Apes  planetapesnova

Đây có thể là bất ngờ lớn mà bộ phim ưu ái dành tặng đến các fan hâm mộ. Các dòng phim reboot ngày nay thường rất tham lam và vội vàng nhảy xổ ngay vào các câu chuyện của năm xưa. Còn với Planet of The Apes, trải qua gần 3 phần phim thì khán giả mới thấy được một chút sự liên kết với phần gốc năm xưa. Một minh chứng rõ ràng cho việc bạn không cần bám víu vào những thứ hay ho của các phần phim cũ mà tập trung xây dựng một kịch bản mới thật hấp dẫn thì vẫn có thể thu hút người hâm mộ.


War for The Planet of The Apes sẽ được trình chiếu vào ngày 14 tháng 7. Nội dung chính của phim sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa loài người và loài khỉ và nhấn mạnh vào mâu thuẫn của Caesar và vị tướng lĩnh của loài người.

Bình luận
0 Comments