Helen Thanh Đào mang thai: Gái đẹp làm gì cũng được thương hay chiêu trò dối trá mới ?

author
Chồng cũ của Helen Thanh Đào tuyên bố “Không có tôi, cô ấy không sống nổi”. Không lâu sau khi ly hôn, Helen có thai với CEO giàu có xứ Đài.

Helen Thanh Đào là cái tên gây nhiều tranh cãi ở Đài Loan và Việt Nam. Cô từng được xem là nữ diễn viên xinh đẹp nhất khi tham gia đóng vai mỹ nhân trong “Đô La Trắng”. Ở Đài Loan, Helen từng được đề cử tranh giải Nữ Chính Xuất Sắc Nhất ở LHP Kim Chung và có mặt cùng với đoàn làm phim “Mùa chim di cư” trên thảm đỏ LHP Kim Mã. Về diễn xuất, Helen luôn được cho là một diễn viên tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên, Helen chưa bao giờ là một ngôi sao thực sự. Đầu năm nay, câu chuyện “vạch trần đời tư” của nữ diễn viên này dẫn đầu các trang báo ở Đài. Ở quê nhà, khán giả Việt Nam bị sốc khi biết suốt hơn mười năm qua, giới truyền thông cả hai nước đều bị một cô nàng qua mặt.

Vạn điều Helen Thanh Đào nói dối:
helen thanh Đào Helen Thanh Đào mang thai: Gái đẹp làm gì cũng được thương hay chiêu trò dối trá mới ? 2 8496 1402562940 1484132430053

Toàn bộ thông tin cá nhân được Helen cung cấp đều sai sự thật. Cô không mang hai dòng máu Đài – Việt mà là người Việt 100%. Năm sinh được cô khai khống từ 1978 thành 1983. Cô đã kết hôn được 18 năm nhưng lại nói dối là độc thân. Cuộc sống bất hạnh được Helen tường thuật trong cuốn sách tự truyện: người cha Đài Loan giàu có nhưng qua đời sớm để lại Helen phải nuôi mẹ và em trai nhưng cuối cùng, cả mẹ và em cũng ra đi vì tai nạn xe hơi cũng là bịa chuyện. Cuốn tự truyện ấy mang tên “Tôi dùng lòng can đảm và sự kiêu hãnh để gieo một tia sáng trong tăm tối” đã bán được 20.000 bản tại Đài Loan.

helen thanh Đào Helen Thanh Đào mang thai: Gái đẹp làm gì cũng được thương hay chiêu trò dối trá mới ? helen thanh dao 3 ngoisao vn w500 h750 1484143429123

Sự thật về cô chỉ được tiết lộ khi mẹ và em cô lên tiếng rằng họ chưa chết. Helen và chồng cũ là Đới Phát Khuê thay nhau tổ chức họp báo phân trần, lúc thì cả đôi, lúc thì từng người góp thông tin cho báo chí. Cả hai lên mặt báo tố nhau qua lại cho đến lúc tuyên bố chia tay. “Cặp đôi” đã thú nhận rằng: 18 năm trước, nữ diễn viên – khi đó sống tại thành phố Hồ Chí minh được môi giới kết hôn với ông Đới (chính là Đới Phát Khuê). Lúc đó ông Đới 34 tuổi, còn Helen Thanh Đào mới 22 tuổi.

Ông Đới đã bán nhà ở Đài Bắc để có tiền mua sắm đồ hiệu, tạo hình ảnh sang chảnh cho Helen. Những năm gần, Helen không kiếm được nhiều tiền, phải đóng vai phụ đến vai quần chúng. Helen bảo rằng ông Đới bắt cô chụp ảnh khỏa thân, nóng bỏng để thu hút sự chú ý và kiếm thêm thu nhập. Có thể nào cuộc hôn nhân của hai người chỉ là quan hệ hợp đồng và ông Đới chính là quản lý thiếu chuyên nghiệp của Helen. Trong một vài phỏng vấn tiền ly hôn, Đới Phát Khuê cũng thừa nhận mình không thể quan hệ tình dục với Helen suốt 18 năm.

helen thanh Đào Helen Thanh Đào mang thai: Gái đẹp làm gì cũng được thương hay chiêu trò dối trá mới ? helenthanhdaonoidoi2ngoisaovnw500h6671484061524257
Ngoại tình khi chưa ly hôn và níu kéo mối quan hệ với bạn trai CEO

Trước vụ bê bối, Helen đã có bạn trai là “phú nhị đại” ở Đài Loan. Giữa lúc sôi lửa bỏng, Helen liên tục chỉ trích và nói xấu chồng, hãng tin Sina phỏng đoán đó là những động thái nhằm níu kéo mối quan hệ của cô với đại gia mới.

helen thanh Đào Helen Thanh Đào mang thai: Gái đẹp làm gì cũng được thương hay chiêu trò dối trá mới ? 8d1b95e1b1e5e51899653cb67b1e80dd

Helen Thanh Đào (33 tuổi) và bạn trai CEO Trương Trung Hiếu (30 tuổi)

Vừa qua, Helen tiết lộ với báo giới rằng cô đang mang thai nhưng không nói ai là chủ nhân của bào thai. Nhiều người suy đoán, đó có thể là của Trương Trung Hiếu, một “phú nhị đại” khá nổi. Có tin cho biết rằng Helen hiện đang chính thức qua lại với một CEO ngành quảng cáo, và đó rất có thể CEO họ Trương.

Thực hư cái thai như thế nào, chỉ có Helen là biết rõ. Trước hết, công ty đại diện của Helen đã gỡ bỏ tên cô khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc của mình. Nhiều khán giả Đài Loan chỉ muốn cô giải nghệ. Chồng cũ cô, ông Đới khi đành lòng chia tay Helen đã tức giận, phán rằng “Không có tôi, cô ta sẽ không sống nổi giữa showbiz khắc nghiệt”. Có thể đúng như lời ông Đới, cũng có thể không. Helen đang đánh cược một ván bài khác với thiếu gia họ Trương kia, người có thể cứu vát tạm thời cuộc đời cô.

Trước đây, Trương Trung Hiếu từng có mối quan hệ với ca sĩ Showlen Maya, ai đâu biết Helen Thanh Đào là nghệ sĩ thứ mấy anh này quan hệ.

Bình luận
0 Comments