‘Henchmen’: Cuộc chiến đấu của những anh hùng trong thế giới... siêu phản diện

author

Bron Animation, một studio của Canada mới đây đã giới thiệu bộ phim hoạt hình đầu tiên của mình bằng một trailer thú vị và đầy hấp dẫn.

Bộ phim hoạt hình Henchmen sẽ được trình chiếu tại một số thành phố ở Canada vào thứ sáu tuần này. Đây cũng là lần đầu Adam Wood, một cựu nhân viên của Pixar được thử sức ở vai trò đạo diễn. Trước đây, anh đã từng tham gia vào các dự án của Pixar như Geri’s GameA Bug’s Life, ngoài ra còn là đạo diễn hoạt hình của Space ChimpsEscape from Planet Earth. Bên cạnh đó, anh còn tham gia viết kịch bản Henchman cùng với Jay D. Waxman. Dưới đây là trailer vừa được tung ra của phim:

Lấy bối cảnh nơi thế giới với các siêu phản diện ngự trị, những thế lực bóng tối đang chiếm lấy quả địa cầu, người ta luôn đòi hỏi phải có ai đó đứng lên giành lấy công lý. Và không ai khác hơn, đó chính là Henchmen, thế hệ thứ ba. Một anh chàng mới toanh tham gia vào Union of Evil cùng với những nhân viên cổ cồn xanh được dẫn dắt bởi đội trưởng Hank. Rắc rối xảy ra khi anh chàng học việc tình cờ khám phá được vũ khí bí mật của những siêu phản diện, Hank giờ đây buộc phải phá luật để bảo vệ những người bạn, người học trò của anh, dẫu rằng điều đó đồng nghĩa với việc anh vượt qua giới hạn của chính mình. Đó là điều mà anh luôn trốn tránh bấy lâu, việc trở thành một… anh hùng đích thực.

Qua trailer đầu tiên của Henchman, chất lượng hình ảnh vượt trội so với nhiều phim hoạt hình CG khác cho thấy sự đầu tư về kinh phí của nhà sản xuất. Điều này thể hiện qua các chi tiết thể hiện trên nhân vật và bối cảnh đều được thể hiện rất chỉn chu mang lại cảm giác sống động và nhờ vậy, khán giả phân tách được giữa các yếu tố trong hình ảnh.

Bron Studios, với kinh nghiệm sản xuất và quản lý tài chính cho rất nhiều dự án phim live-action trong thập kỷ vừa qua, quyết định đầu tư vào mảng phim hoạt hình thông qua một công ty con mang tên Bron Animation. Tiếp theo Henchmen sẽ là một loạt các dự án hoạt hình đầy hứa hẹn khác như The Willoughbys của đạo diễn Kris Pearn, phim hoạt hình mà gần đây dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix đã quyết định đầu tư vào.

Dàn diễn viên lồng tiếng của Henchmen gồm có những cái tên như Thomas Middleditch, James Marsden, Rosario Dawson, Alfred Molina, Will Sasso, Nathan Fillion, Rob Riggle, Jane Krakowski, Craig Robinson và Bobcat Goldthwait.

Entertainment One (eONe) chịu trách nhiệm phân phối Henchmen ở thị trường Canada. Riêng ở các thị trường khác, nhà sản xuất sẽ sớm có thông báo chính thức trong thời gian tới.

Bình luận
0 Comments   |   Trần Thiên reacts this.