Henry Cavill chắc chắn sẽ không từ bỏ vai diễn Superman?

author

Điều này vừa được tiết lộ từ chính người bạn diễn của anh trong Justice League – Jason Momoa.

Mặc dù trước đây đã từng có thông tin về việc Henry Cavill sẽ không thủ vai Superman trong vũ trụ điện ảnh DCEU nữa nhưng điều này mới chỉ dừng lại ở  mức “tin đồn” và hoàn toàn chưa có bất kỳ sự xác nhận nào của nhà sản xuất hay bản thân nam diễn viên. Chán ngán việc người hâm mộ cứ mãi đoán già đoán non về tương lai của nhân vật này, Jason Momoa đã có câu trả lời dứt khoát chấm dứt mọi đồn thổi.

Trong buổi ra mắt Aquaman vào tối thứ Tư vừa qua, khi được hỏi về vấn đề trên, Jason Momoa đã ngay lập tức từ chối:

“Tôi vừa nói chuyện với Henry và anh ấy chắc chắn sẽ không làm điều đó. Anh ấy yêu quý nhân vật này và 100% Henry Cavill sẽ không rời vai diễn Superman.”

Đây quả là một tin tốt lành cho người hâm mộ của DC.  Nhưng nếu lần về những buổi trả lời phỏng vấn trước đây, mọi người có thể tìm thấy sự mâu thuẫn. Khi được hỏi một câu tương tự về Henry Cavill và Ben Affleck, nam diễn viên đã trả lời theo kiểu úp mở:

“Nếu cả hai cùng rời vũ trụ DCEU thì hãy tôn trọng quyết định của họ. Đây cũng chỉ là một vai diễn trong cả sự nghiệp diễn xuất mà thôi. Còn Henry, anh ấy đã đóng Superman trong bao nhiêu phim rồi cơ chứ? Sẽ đến một lúc nào đó anh ấy phải bước tiếp thôi.”

Có thể thấy là hai câu trả lời mang hơi hướm đối lập nhau và dường như Jason Momoa cũng không chắc vào điều anh đang nói. Cuối ngày hôm đó, Warner Bros. đã có tuyên bố chính thức về điều này “Mặc dù chúng tôi chưa có kế hoạch làm thêm các phần phim riêng về Superman nhưng quãng thời gian làm việc với Henry Cavill rất đáng trân trọng.”

Nguồn: Comicbook

Bình luận
0 Comments   |   Nam44 reacts this.