Henry Cavill chính thức vào thợ săn quái vật Geralt trong The Witcher

author

 Như vậy sau nhiều lời đồn đoán khác nhau, thì Henry Cavill cuối cùng đã trở thành Geralt trong live-action The Witcher.

The Witcher là một trong những loạt game RPG nổi tiếng nhất trong thế kỷ 21, đặc biệt là sau sự lột xác ngoạn mục từ đồ họa đến gameplay trong phần 3. Nguồn gốc của The Witcher bắt nguồn từ cuốn tiểu thuyết kỳ ảo của nhà văn Ba Lan Andrzej Sapkowski kể về một lục địa rộng lớn tên Continnent. Đây là nơi sinh sống của rất nhiều chủng loài từ con người, Elf, người lùn đến phù thủy lẫn các loài quái vật và ma quỷ. Nhân vật chính của The Witcher là Geralt, một thợ săn quái vật nổi tiếng với một quá khứ nhiều biến cố và cả tương lai của anh đều sẽ gặp nguy hiểm bởi các thế lực ma quỷ cực hùng mạnh.

Theo những thông tin từ năm ngoái thì Lauren Schmidt Hissrich sẽ là nhà sản xuất và điều hành loạt phim The Witcher, cô là người đã tạo nên loạt phim Daredevil và The Defenders khá thành công. Vai diễn Geralt lúc đầu gần như được fan ủng hộ đưa cho Mad Mikkelsen nhưng có vẻ ông đã không tham gia vì lý do sức khỏe không muốn đóng phim hành động nữa.

Henry Cavill cuối cùng là cái tên được nhà sản xuất đưa ra. Về hình thể thì anh chắc chắn là người hoàn toàn phù hợp trừ gương mặt có phần hơi đơ một chút (cái này chắc có thể chỉnh lại được, trong Mission: Impossible- Fallout là đỡ đơ lắm rồi). Nhưng anh cho biết bản thân là một fan cứng của cả game lẫn tiểu thuyết nên hi vọng Henry sẽ nhập tâm vào vai diễn thật tốt.

Đạo diễn và nhà quay phim Alik Sakharov của Games of Thrones sẽ thực hiện bộn tập đầu của series bao gồm cả tập pilot. Hai đạo diễn Alex Garcia và Charlotte Brändström của Luke Cage và Outlander sẽ lần lượt thực hiện hai tập còn lại. The Wticher sẽ do Netflix sản xuất, có tổng cộng 8 tập và dự kiến tới 2020 mới ra mắt khán giả.

 

Bình luận
0 Comments