Henry hóa thân nhân vật game và sự trở lại của đạo diễn 'Thập nguyệt vi thành'

author

Cựu thành viên nhóm nhạc Super Junior M - Henry Lau đã tham dự Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải trong một phần kế hoạch quảng bá 'Journey'.

Ngôi sao gốc Hong Kong Henry Lau kết thúc hợp đồng với SM chưa lâu, đã nhận được dự án lớn. Đây là bộ phim được mang tên 'Journey' (tên tiếng Trung tạm dịch là 'Hành trình về đêm') với sự tham gia của các diễn viên chính như Henry Lau, Hà Nhuận Đông, La Trọng Khiêm. Đặc biệt, đây là dự án phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Trần Đức Sâm sau nhiều năm vắng bóng.

Đạo diễn và diễn viên chính

Để phù hợp thể trạng với một phim hành động như Journey, Henry đã thay đổi hình tượng từ thư sinh sang cường tráng thế này

Journey được sản xuất bởi hãng phim Alibaba Pictures với sự đầu tư lớn về kỹ thuật và kỹ xảo. Phim dựa trên game Journey, một thương hiệu đầy tự hào của Trung Quốc ở thế kỷ 21. Có 80% cảnh trong phim có đầu tư hiệu ứng cảnh đặc biệt, đảm bảo làm hài lòng không chỉ khán giả bình thường mà còn các game thủ của Journey.

Phim hành động là thế mạnh của đạo diễn Hồng Kông Trần Đức Sâm. Ông là người góp phần khẳng định vị trí của Chân Tử Đan với các bộ phim võ thuật được yêu thích như Thập Nguyệt Vi Thành (Bodyguard and Assassin) hay Sát Quyền (Kungfu Junggle). Trần Đức Sâm cũng từng được giải thưởng Kim Mã danh giá xướng tên và xếp vào hàng ngũ những đạo diễn vàng - những đạo diễn của series Tây Du Ký (2011).

Dàn diễn viên hành động đông đảo của Thập Nguyệt Vi Thành

Henry Lau đã từng có đảm nhiệm vai chính trong bộ phim hợp tác đa quốc gia Final Recipe (2014) trước khi đến với Journey. Anh ấy được nhìn thận thành công của mình trong nhiều chương trình tạp kỹ và album nhạc, và hiện giờ đang tích cực tập luyện cho bộ phim thứ hai của mình. Dẫu là vai chính nhưng Henry vẫn có khả năng bị lép vế trước một dàn diễn viên: nam thì cường tráng, nữ thì giỏi võ nghệ như trong bộ phim này.

Đoàn làm phim 'Journey' đã có buổi ra mắt hoành tráng ở Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải. Henry Lau hiện đang hoạt động song song giữa Hàn Quốc và Trung Quốc.

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.