Hermione phiên bản trưởng thành là...phụ nữ da đen trong Harry Potter and the Cursed Child

author

Có lẽ việc tuyển chọn một nữ diễn viên da màu để thủ vai Hermione trưởng thành trong 2 phần kịch Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa là điều mà ekip sản xuất khiến fan shock nhất.

1 Harry Potter Hermione phiên bản trưởng thành là...phụ nữ da đen trong Harry Potter and the Cursed Child 154

Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa là 2 phần kịch có nội dung nối tiếp câu chuyện của loạt phim gốc về Harry Potter. Dự án này đang được lượng fan hâm mộ đông đảo của cậu bé phù thủy nổi tiếng mong chờ.

Đứa trẻ bị nguyền rủa lấy mốc thời gian khi đã trưởng thành của bộ 3 Harry, Hermione và Ron. Lúc này Ron và Hermione đã kết hôn và có con, Ron làm việc cho Bộ Pháp Thuật còn Hermione trở thành luật sư của Tòa thi hành luật pháp pháp thuật. Harry kết hôn với Ginny Weasley _ em gái của Ron, trở thành cha của 3 nhóc tỳ và là người đứng đầu bộ phận Thần Sáng của Bộ Pháp Thuật. Bộ phim sẽ tập trung vào cậu con trai út của Harry là Albus, người luôn muốn thoát khỏi huyền thoại của gia đình mình và quá khứ của người cha nổi tiếng.

Mới đây dàn diễn viên chính thủ vai bộ 3 Harry, Hermione và Ron đã được công bố. Đặc biệt, việc ekip sản xuất đã mời nữ diễn viên da màu Noma Dumezweni thủ vai Hermione lúc trưởng thành đã gây nhiều tranh cãi.

1a Harry Potter Hermione phiên bản trưởng thành là...phụ nữ da đen trong Harry Potter and the Cursed Child 1a9

Thông tin từ twitter chính thức của Harry Potter.

Đảm nhận vai Harry và Ron và 2 nam diễn viên Jamie Parker và Paul Thornley. Nữ diễn viên Noma Dumezweni tuy có sự nghiệp thành công và khả năng diễn xuất không phải bàn cãi nhưng vẫn bị người hâm mộ phản đối kịch liệt khi nhận vai Hermione vì ngoại hình quá khác xa với hình ảnh cô bé phù thủy thông minh của Emma Watson. Trái với phản ứng của người hâm mộ, nữ nhà văn J.K. Rowling, tác giả bộ tiểu thuyết Harry Potter, lại có phản hồi khá tích cực về sự lựa chọn này.

2 Harry Potter Hermione phiên bản trưởng thành là...phụ nữ da đen trong Harry Potter and the Cursed Child 258

“Rowling thích Hermione da đen” _ Nữ nhà văn chia sẻ trên twitter.

Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa được viết kịch bản bởi chính Rowling cùng Jack Thorne và John Tiffany, 2 người này cũng là đồng đạo diễn cho vở kịch.

Vở kịch sẽ được diễn sớm tại Nhà hát Palace, London, ngày 7/6/2016.

Bình luận
0 Comments