Hertiks- Phim kinh dị về nữ tu ma ám hứa hẹn đối đầu với Valak

author

Paul Hyett, đạo diễn của bộ phim người sói thú vị Howl đã trở lại với một tác phẩm về quỷ ám.

Hertkiks lấy bối cảnh ở Anh trong vào thế kỷ thứ XVII theo cô gái trẻ Persephone bị khép tội oan vì bị nghi ngờ là một phù thủy và bị đưa ra xét xử. Định mệnh của cô đáng ra đã phải bị tử hình nhưng cô đã được cứu bởi Sơ bề trên của một dòng tu kín. Sơ đã kháng án và xin phép đưa Persephone về tu viện của mình, đổi lại cô phải trở thành một nữ tu và cống hiến trọn đời mình cho Chúa.

Những tưởng đây là lối thoát cho cô nhưng khi về đây, cô lại có những ảo giác về một thế lực ma quỷ liên tục xuất hiện cùng với đó là những hiện tượng kỳ dị như các nữ tu tự móc mắt ra xuất hiện ngày một nhiều. Persephone phát hiện ra đây không chỉ là ảo ảnh mà có một ác quỷ đang đeo bám lấy linh hồn cô cùng với đó là phát hiện ra sự thật đen tối đằng sau tu viện.

Qua đoạn trailer có thể thấy rõ điểm nhấn của phim chính là đôi mắt. Quỷ dữ trong phim có đôi mắt sáng rực còn những người bị thao túng thì liên tục tự móc mắt mình ra. Và có vẻ phim được đầu tư phần kinh dị khá nhiều nên đoạn trailer trông khá rùng rợn, đáng để mong đợi.

Bộ phim hiện đang tham dự trong lễ hội phim FrightFest được diễn ra ở Anh năm nay. Phim có sự tham gia của Michael Ironside (Total Recall), Clare Higgins (Hellraiser) và Hannah Arterton (Walking On Sunshine) dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 8 năm nay. Thời điểm ra mắt của phim cũng khá sát với Valak vào tháng 9 và tình cờ là cả hai đều cũng lấy ý tưởng về một nhà dòng bị quỷ ám. Liệu phim nào sẽ hấp dẫn hơn?

 

Bình luận
2 Comments
 • Luân John
  Luân John   ·  Ngày 08 tháng 08 năm 2018
  Ôi ghê quá đi
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Luân John
   Luân John
   Luân John
   Ôi ghê quá đi
     ·  Ngày 08 tháng 08 năm 2018
   Anh mà sợ à ))