Hết siêu anh hùng, đến lượt ma nữ phim kinh dị Nhật ‘đập nhau’

author

Sadako của ‘Ringu’ và Kayako của ‘Ju-On’ sẽ có dịp chạm trán nhau trong tựa phim kinh dị kết hợp Sadako Vs. Kayako sắp ra mắt.

Dự án phim kết hợp giữa hai thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng tại Nhật là Ringu và Ju-On đã được “bật đèn xanh” từ cuối năm ngoái, nhưng phải đến đầu năm nay, nhiều chi tiết cụ thể mới được cập nhật. Mới đây, trailer đầu tiên của Sadako Vs. Kayako được công bố, tiết lộ vài phân cảnh ấn tượng trong phim.

   phim kinh dị  Hết siêu anh hùng, đến lượt ma nữ phim kinh dị Nhật ‘đập nhau’ the ring vs the grudge japanese teaser trailer

Tại thị trường phương Tây, hai tác phẩm kinh dị này được biết đến với tên gọi lần lượt là The Ring và The Grudge. Dù mỗi thương hiệu này đều có riêng cho mình những phần remake, nhưng giới mê phim kinh dị đều phải đồng lòng công nhận rằng phiên bản Nhật vẫn hay và ám ảnh nhất.

phim kinh dị  Hết siêu anh hùng, đến lượt ma nữ phim kinh dị Nhật ‘đập nhau’ gp4J3yW

Chuyện phim của Ringu xoay quanh một cuộn băng từ, mà những ai xem nó thì sau 7 ngày sẽ bị Sadako sát hại.

phim kinh dị  Hết siêu anh hùng, đến lượt ma nữ phim kinh dị Nhật ‘đập nhau’ 2ea394dda056cf996386986499510355

Trong khi đó, Kayako lại là oan hồn một bà mẹ trẻ ám ngôi nhà mà cô và con mình đã qua đời, khủng bố tinh thần những khách trọ xấu số.

phim kinh dị  Hết siêu anh hùng, đến lượt ma nữ phim kinh dị Nhật ‘đập nhau’ CR7mABz

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Shiraishi Kōji, với sự tham gia của Yamamoto Mizuki (Ghost Hunt) trong vai chính Yūri. Sadako Vs. Kayako dự kiến ra mắt tại Nhật vào tháng 6 năm nay.

Bình luận
0 Comments