‘Hi Stranger’: Phim ngắn kỳ lạ khiến bạn dù sợ vẫn muốn xem mãi không thôi

author
Kirsten Lepore, đạo diễn của ‘Bad Jubies’ đã trở lại với phim ngắn ‘Hi Strangers’ đầy ấn tượng và ám ảnh khiến người xem không thể dứt ra được.
Hi Stranger ‘Hi Stranger’: Phim ngắn kỳ lạ khiến bạn dù sợ vẫn muốn xem mãi không thôi maxresdefault 1 1

Nhà làm phim hoạt hình người Mỹ Kirsten Lepore, nổi tiếng với phim ngắn trước đây của cô mang tên Sweet Dreams, Bottle và Move Mountain, ngoài ra còn một tập phim “Bad Jubies” trong series được yêu thích Adventure Time, đã trở lại với một phim hoạt hình ngắn không thể ấn tượng hơn.

Nằm trong dự án những phim ngắn mang tên “Strangers”, “Hi Stranger” được chắp bút bởi chính đạo diễn và cũng chịu trách nhiệm phần hoạt hình chop him là Lepore, với sự trợ giúp về âm thanh của David Kamp. Phim hoạt hình ngắn chưa đầy ba phút với yếu tố kĩ thuật lạ mắt nhưng đủ sức để lôi kéo sự tập trung của khán giả trong suốt thời lượng phim.

Hi Stranger ‘Hi Stranger’: Phim ngắn kỳ lạ khiến bạn dù sợ vẫn muốn xem mãi không thôi 960

“Sức mạnh” của phim nằm ở giọng đọc trầm ấm và lôi cuốn của Garrett Davis, nhiều người xem đã nhận xét rằng chính giọng nói này như “lột trần” họ, và là tiếng lòng của họ muốn nói với chính mình. Ta có thể xem nhân vật trong phim chính là tiếng nói tận sâu tâm hồn mình, dù vẻ ngoài trông tạo cảm giác ghê rợn, nhưng một khi đã bắt đầu, chắc chắn rằng bạn không thể dứt khỏi bộ phim. Những điều nhân vật trong phim nói mang một sức mạnh động viên tinh thần lớn lao lạ thường, đánh thức những xúc cảm tiềm tàng trong mỗi con người chúng ta.

Hi Stranger ‘Hi Stranger’: Phim ngắn kỳ lạ khiến bạn dù sợ vẫn muốn xem mãi không thôi LeporeKirsten

Đạo diễn tài năng Kirsten Lepore sẽ tiếp tục với những phim thuộc dạng này trong các dự án sắp tới của mình. Sau đây hãy cùng thưởng thức bộ phim ngắn kỳ lạ mà lôi cuốn dưới đây:


Đây là một bộ phim khác trong dự án “Strangers” của cô nàng đạo diễn tài năng này:


Bình luận
0 Comments