Higanijima Live action - Hỗn chiến quỷ hút máu vs quái vật trên Đảo Ma Cà Rồng

author
Phiên bản live-action của bộ manga kinh dị Higanijima Deluxe tung ra trailer chính thức với nhiều loại quái vật kinh tởm.

Higanijma là một bộ manga kinh dị rất ấn tượng kể về một nhóm người bị mắc kẹt trên một hòn đảo tách biệt với thế giới bên ngoài và bị ma cà rồng chiếm giữ. Dẫn đầu nhóm bạn là Akira, một nam sinh đại học đi tìm kiếm người anh Atsushi bị mất tích trong một chuyến đi cùng với vợ sắp cưới. Thế nhưng khi vừa bước chân lên hòn đạo, cả nhóm đã chứng kiến địa ngục trần gian thực sự và bước vào một cuộc chiến đẫm máu: người săn ma ca rồng, ma cà rồng săn người để có thể tìm được một tấm vé sống còn thoát khỏi hòn đảo Higanijma.

poster phim Higanijima live action Higanijima Higanijima Live action - Hỗn chiến quỷ hút máu vs quái vật trên Đảo Ma Cà Rồng 63 96b844cd4735fa785dcf34626dbee4111463529425 full 2016 07 14

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bộ manga trước đây đã được chuyển thể thành live-action vào năm 2010 và một series dài 13 tập. Điểm thu hút nhất của Higanijma là yếu tố kinh dị rùng rợn khi bị bao quanh bởi bầy quỷ dữ khát máu và những sinh vật gớm ghiếc. Yếu tố hành động của truyện là phần đặc sắc giúp cho Higanjma tách biệt khỏi những bộ manga kinh dị khác, bạo lực và đẫm máu. Hi vọng khi Higanijima Deluxe chính thức ra mắt, đảo ma cà rồng trong phim sẽ được khắc họa xuất sắc như bộ truyện gốc đã làm. Phim sẽ được ra rạp vào ngày  15 tháng 10 sắp tới tại Nhật.


Bình luận
0 Comments