Hình ảnh đầu tiên của Ghost Rider trong Agent of Shield

author

Ghost Rider đã được chính thức hồi sinh trong series truyền hình Agent of Shield

Sau mùa 3 với sự xuất hiện của Hellfire cùng nhiều chi tiết liên quan đến cổng địa ngục, rất nhiều fan đã dự đoán sự xuất hiện của Ghost Rider trong vũ trụ MCU. Thông tin này đã được Marvel xác nhận vào tháng trước và mãi tới hôm nay chúng ta mới thấy hình ảnh đầu tiên của Ghost Rider mới nay. Nguồn gốc và tạo hình của Ma Tốc Độ này hoàn toàn khác so với phiên bản cũ của của Nicolas Cage cách đây 10 năm.

Hình ảnh đầu tiên của Ghost Rider trong Agent of Shield Hình ảnh đầu tiên của Ghost Rider trong Agent of Shield 63 ghostrider ew 2016 09 05
Sửa nội dung thông báo!

Tên của nhân vật mới này là Robbie Reyes và anh ta là một người Mexico- Mỹ được tạo ra bởi họa sĩ Felipe Smith vào năm 2014. Trong nguyên tác truyện trah thì anh là là một học sinh cấp 3 đồng thời làm việc bán thời gian ở một tiệm sửa xe. Sau khi bị bắn chết bởi một băng nhóm tội phạm, anh đã được hồi sinh lại với sức mạnh của Ghost Rider.


Những hình ảnh đầu tiên của phim cho thấy tạo hình của Ghost Rider trong phim có vẻ chững chạc hơn so với truyện tranh còn trang phục thì vẫn được giữ nguyên. Hiện vẫn chưa thấy hình ảnh biến hình thành Ghost Rider của Robbie sẽ ra sao trông phim vì theo đúng nguyên tác thì anh phải đội một chiếc mũ bảo hiểm vào thì mới có khả thay thay đổi sức mạnh. Tin đáng mừng hơn là Ghost Rider sẽ xuất hiện ngay từ đầu season mới được phát sóng vào 20 tháng 9 sắp tới.

Bình luận
0 Comments