Hình dạng và tên thật của Joker được hé lộ

author

Bộ phim riêng mới về Joker đã được nhà sản xuất đưa ra những hình ảnh đầu tiên và hé lộ tên thật của Joker.

Sau vài năm tập trung phát triển vũ trụ DCEU không mấy hiệu quả, Warner Bros đang tìm cách đi ngược về chiến lược phát triển các phim riêng về những nhân vật trong vũ trụ, Joker sẽ là cái tên đầu tiên. Như các thông tin đã được đưa ra thì Joaquin Phoenix sẽ vao chính Joker và những hình ảnh hậu trường đầu tiên của phim đã được đăng tải.

Như vậy thì những sự kiện trong The Joker sẽ diễn ra trước khi hắn bị biến đổi về ngoại hình lẫn tính cách. Tên thật của hắn trong phim là Arthur, khác với tên Jack Napier trong phiên bản trước đây của Jack Nicholson. Arthur trong phim là một người đang chật vật kiếm sống bằng nghề diễn viên hài tại thành phố New York.

Kịch bản cụ thể của phim chưa có nhưng hiện có vài nhân vật quan trọng đã được tiết lộ bao gồm: một người dẫn chương trình (Robert De Niro), một nhân viên chuyên đặt vé cho talk show (Marc Maron), mẹ của Arthur và một người mẹ đơn thuân là hàng xóm của hắn (Zazie Beetz). Hai bộ phim quan trọng truyền cảm hứng cho dự án là Taxi Driver và The King of Comedy của đạo diễn Martin Scorsese.

Quá trình quay phim hiện đang được thực hiện tại New York và là một trong ba bộ phim của DC ra mắt vào năm 2019 bên cạnh Shazam! của David F. Sandberg và Wonder Woman 2 của Patty Jenkins. Bản phim hoàn thiện sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4 tháng 10 năm 2019.

 

Bình luận
0 Comments