Hồ sơ Panama, vụ rò rỉ tài liệu lớn nhất lịch sử chính thức lên phim

author
Sau khi được tiết lộ vào tháng 5 vừa qua, bản quyền chuyển thể của bộ phim đã được rao bán và đã được một hãng phim lớn mua lại thực hiện.

Steven Soderbergh, đạo diễn của loạt phim về băng cướp Ocean đình đám và từng đoạt một giải Oscar đang bắt tay thực hiện một bộ phim về vụ án Hồ sơ Panama nổi tiếng. Bộ phim sẽ dựa trên cuốn sách The Secrecy World của nhà văn Jake Bernstein, một phóng viên kỳ cựu đã tham gia trong hành trình mang Hồ sơ Panama ra ánh sáng và sẽ được xuất bản trong mùa thu năm 2017.

Hồ sơ Panama Hồ sơ Panama, vụ rò rỉ tài liệu lớn nhất lịch sử chính thức lên phim 63 3453 2016 07 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Bản quyền chuyển thể của Secery World đã được rao bán vào tháng 4 năm nay bởi UTA (United Talent Agency). Hồ sơ Panama hiện đang là vụ tiết lộ tài liệu mật lớn nhất trong lịch sử liên quan đến việc che giấu tài sản của những nhân vật giàu có và quyền lực. Tất cả dữ liệu này bắt nguồn từ công ty luật Mossack Fonseca của Panama và được phanh phui bởi Liên đoàn Phóng viên Điều tra Quốc tế bao gồm hơn 370 phóng viên của 70 quốc gia khác nhau.

Hồ sơ Panama Hồ sơ Panama, vụ rò rỉ tài liệu lớn nhất lịch sử chính thức lên phim 63 no shelter from the panama papers display 2016 07 07


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Grey Matter Productions, một công ty con của New Line Cinema  đã thu mua bản quyền chuyển thể. Hiện tại đạo diễn Steven Soderbergh đang bận rộn với dự án phim “Logan Lucky” có sự tham gia của “cựu điệp viên 007” Daniel Craig, Channing Tatum và Hillary Swank.

Bình luận
0 Comments