Hồ sơ quái vật của tam đại quái thú trong Godzilla: King of Monster

author

Theo như những thông tin đã được tiết lộ trước đây thì phần hai của Godzilla bản mới nhất sẽ xuất hiện thêm ba loài quái vật cực kỳ mạnh sẽ là đối thủ của Godzilla trong phần mới này.

 

Godzilla thế hệ mới do Gareth Edwards thực hiện hiện có chiều cao rất khủng khiếp lên đến 102 và kích thước của nó cũng rất khổng lồ. Đây là Godzilla lớn nhất từ trước đến nay từng xuất hiện trên phim nên chắc chắn những con quái vật khác trong King of Monsters cũng sẽ có kích thước tương đương hoặc hơn thế. Trong trailer mới nhất của phim đã có ba con quái lộ diện là Mothra, Rodan và King Ghidorah.

 

 

Các nhà sản xuất phim có làm ra hẳn một trang web quảng cáo cho phim tên Monarch Sciences. Trong đó có mô hình Trái Đất 3D và những dấu tròn ám chỉ đến các Titan (tên gọi những quái vật trong phim) đã được phát hiện. Trong đó có ba dấu chấm đang hiện đỏ lên ám chỉ đến những Titan đang chuẩn bị tỉnh giấc. Nếu nhấn vào thì sẽ thấy có ba mức độ hồ sơ, cao cấp nhất là Top Secret không thể nào coi được. Tuy nhiên các thành viên trên Reddit đã xem được nó bằng cách xem mã nguồn trang web và nó tiết lộ những thông tin liên quan đến ba quái vật xuất hiện trong phim.

 

Rodan

 

Tên gọi: Rodan

 

Phân loại: Titanus Rodan

 

Vùng sinh sống: Bio-Volcanic

 

Chiều cao cơ thể: 46 mét

 

Sải cánh: 265 mét

 

Hành vi: Hủy diệt

 

Phạm vi: Toàn thế giới

 

 

Trong một cơ sở của Monarch trên đỉnh núi lửa Isla de Mona đang hoạt động, họ đã phát hiện ra một Titan đang nằm trong các phiến đá bao phủ bởi dung nham. Sinh vật này được truyền thuyết kêu lên với nhiều danh xưng khác nhau: “Quỷ lửa”, “Kẻ được sinh ra bởi lửa” hay một cái tên ngắn gọn hơn được chạm khắc trong các ngôi đền cổ xung quanh khu vực: Rodan.

 

Rodan có cấu trúc xương tương tự loài Pteranodon - một trong những động vật có xương sống biết bay sớm nhất. Và điểm đặc biệt là cấu trúc bên trong cơ thể nó có giống hệt như một ngọn núi lửa thu nhỏ. Đôi cánh của nó được quấn quanh cơ thể nhưng xét theo những thông tin từ phía Monarch đưa ra, sải cảnh của nó đủ lớn để tạo thành một sóng âm san lấp mặt bằng của một thành phố nhỏ khi nó bay ngang qua. Lớp da của nó có cấu tạo như một tảng đá đủ sức chịu được độ nóng của núi lửa. Đây đúng là một quái vật được rèn nên từ lửa.

 

Ghidora

 

Tên gọi: Monster Zero

 

Phân loại: chưa biết

 

Vùng sinh sống: Bio-Volcanic

 

Chiều cao cơ thể: 158mét

 

Sải cánh: Chưa biết

 

Phạm vi: Chưa biết

 

 

Truyền thuyết đã ghi nhận rất nhiều câu chuyện liên quan đến sinh vật khổng lồ nhiều đầu như Rainbow Serpent, Hydra...Một cái tên chỉ được lan truyền bằng những lời thì thầm, một sự kiện tuyệt chủng di động được Monarch đặt tên là Monster Zero.

 

Sinh vật này được phát hiện nằm sâu trong vùng Nam Cực với hình dạng một con rắn ba đầu khổng lồ, có cánh và có chiều cao hơn cả Godzilla. Các nhà nghiên cứu đã thử quét qua đầu của nó và thật bất ngờ, nó có ba bộ não riêng biệt với khả năng nhận thức khác nhau và thậm chí có thể suy nghĩ độc lập. Lớp da của Monster Zero được mạ vàng nên về cơ bản, toàn cơ thể nó giống như vật dẫn điện khổng lồ và bản thân nó cũng có thể phóng ra một dòng điện sinh học.

 

Hệ thống gân-cơ khổng lồ trên cánh nó có thể tạo ra lốc xoáy mỗi khi Monster Zero bay lượn. Kết hợp với hệ thống điện trong người nó, hơi nước trong không khí sẽ bị làm nóng ở mức cực cao tạo nên những cơn bão. Tóm lại là nếu sinh vật này được bay lượn một lần nữa, cả thế giới sẽ bị tràn ngập trong bão tố và sấm sét. Người xưa gọi quái thú này là Ghidorah.

 

Mortha

 

Tên gọi: Mothra

 

Phân loại: Titanus Mosura

 

Vùng sinh sống: Chưa biết

 

Chiều cao cơ thể: 15 mét

 

Sải cánh: 244 mét

 

Phạm vi: Chưa biết

 

Truyền thuyết về Mothra được dệt nên từ những câu chuyện cổ bí mật nhất trên Trái Đất kể về một sinh vật có cánh khổng lồ nhưng lại phát ra ánh sáng chói lòa tựa như thiên thần có thể xé toạc bầu trời. Hình ảnh của sinh vật này được khắc lên những chiếc đĩa cổ đại thuộc khu vực rừng núi của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Đa số những cư dân cổ ở đây đều tôn vinh sinh vật này với danh xưng “Nữ hoàng quái vật” nên có thể phỏng đoán được nó đã từng sinh sống ôn hòa cùng với thiên nhiên.

 

Tổ chức Monarch đã phát hiện ra một con nhộng Titan khổng lồ sống bên trong khu vực thần thoại này và tiến sĩ Emma Russell nhanh chóng được phái đi theo dõi. Một sóng siêu âm phát ra từ cái nhộng cho thấy sinh vật đang thức tỉnh.

 

Tuy nhiên điều nguy hiểm là thứ ánh sáng mà người xưa thần thánh kia thực chất là là một loại sóng sinh học beta có thể sử dụng như vũ khí. Hiện tượng này vừa đẹp vừa gây ra cái chết trên diện rộng nên không ngạc nhiên người cổ đại tôn thờ nó như một vị thần.

 

 

 

Bình luận
0 Comments