Hoa Mộc Lan chuẩn bị bước lên màn ảnh rộng

author
Hoa Mộc Lan sẽ là nhân vật hoạt hình nổi tiếng tiếp theo được chuyển thể thành phim người đóng.

Vừa công bố xong việc chuyển thể The Lion King, Mulan là nhân vật tiếp theo nằm trong chuỗi phim được điện ảnh hóa của Disney. Phim được dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 11 năm 2018, kịch bản phim sẽ được thực hiện bởi biên kịch của jurassic World và Planet of The Apes. Thông tin về đạo diễn hay các diễn viên chính vẫn chưa được xác nhận. Việc ấn định ngày phát hành phim có vẻ gấp rút vì đối thủ Sony hiện cũng đang ôm ấp việc thực hiện một bộ phim mới về Hoa Mộc Lan.

Hoa Mộc Lan Hoa Mộc Lan chuẩn bị bước lên màn ảnh rộng 63 mulan 001 2016 10 05

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Theo một nguồn tin chưa xác nhận, phiên bản live action của phim sẽ có một dàn diễn viên toàn người Trung Quốc và Disney sẽ hợp tác với nhà sản xuất khác bên Trung Quốc. Mulan được ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 1998 kể về một cô gái trẻ đã dũng cảm giả trai để có thể tham gia vào quân đội, tiếp nối binh nghiệp của gia đình. Đi cùng với Mulan còn có chú rồng Mushu dí dỏm do Eddie Murphy thủ vai.

Hoa Mộc Lan Hoa Mộc Lan chuẩn bị bước lên màn ảnh rộng 63 80317f78 0218 4225 b38d 0c479cef39cd 2016 10 05

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Tuy bộ phim được đánh giá khá tốt nhưng cái bóng của thời kỳ hoàng kim Disney vẫn còn quá lớn khiến cho Mulan chìm vào quên lãng nhanh hơn các bộ phim khác. Hi vọng phiên bản Live action sẽ hồi sinh lại được một nhân vật nữ dũng cảm bậc nhất Disney.

Bình luận
0 Comments