Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đã quay xong phim hợp tác Trung - Hàn

author

Bộ phim Fatal Countdown: Reset đã đóng máy ở Busan. Sản phẩm hợp tác Trung – Hàn này thuộc về đạo diễn Chang và giám chế Thành Long.

dương mịch, hoắc kiến hoa Hoắc Kiến Hoa Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đã quay xong phim hợp tác Trung - Hàn 121900752

Fatal Countdown: Reset (Tựa gốc : Trí Mạng Đếm Ngược)

Ngôi sao của loạt phim “Tiểu thời đại” Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đã có một cuộc trao đổi vô giá trong phim Fatal Countdown: Reset, thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, kinh dị. Trong phim, Dương Mịch vào vai nữ khoa học gia Hạ Thiên, đồng thời cũng là một bà mẹ trẻ đơn thân. Trong quá trình phát triển kỹ thuật vượt thời gian bằng phương pháp xuyên qua lỗ đen, con của Hạ Thiên – Đậu Đậu (diễn viên nhí Trương Nghệ Hãn đóng) bị một kẻ bí ẩn tên Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) bắt cóc. Thôi Hổ bắt Đậu Đậu làm con tin, ép Hạ Thiên giao ra kỹ thuật mà cô đang nghiên cứu. Để cứu con, Hạ Thiên quyết định sử dụng công trình còn chưa hoàn thiện của mình xoay ngược thời gian về 1 giờ 50 phút trước. Tuy nhiên hành động này đã khiến Hạ Thiên bị cuốn vào cuộc hành trình mới, những bí ẩn đằng sau nhân vật Thôi Hổ cũng dần hé lộ…

phim trung quốc Hoắc Kiến Hoa Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đã quay xong phim hợp tác Trung - Hàn ljXqjBNSyLKjSTdMCdRE1

Đạo diễn Chang đến từ Hàn Quốc

Các diễn viên trong phim toàn là người Trung Quốc, họ phải học một chút tiếng Hàn vì toàn bộ ekip đều là người Hàn và các cảnh quay chủ yếu cũng diễn ra ở Hàn Quốc, một số cảnh còn quay ở Nhật Bản.

Những nhà sáng tạo ra bộ phim toàn là những cái tên kỳ cựu như:
Quay phim: CHOI Chan-min (KUNDO : Age of the Rampant, 2014)
Thiết kế sản xuất: CHO Hwa-sung (Inside Men, 2015)
Giám đốc âm nhạc: BANG Jun-seok (The Throne, 2015)
Dựng phim: KIM Sang-bum (Veteran, 2015)

 Sau ba tháng quay, bộ phim đã đóng máy vào ngày 27-2 và đang trong giai đoạn hậu kỳ với công đoạn làm CG và 3D. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/8/2016.

Bình luận
0 Comments