Hội ngộ anh tài trong trailer ‘Now You See Me 2′

author

Ai cũng muốn xem Harry Potter trong phần phim này của Now You See Me, dĩ nhiên rồi, người ta là có phép thuật thiệt chứ đâu phải mánh lới ảo thuật đâu.

Sau màn nhử mồi người hâm mộ bằng màn chào đón của Daniel Radcliffe trong teaser, vừa qua trailer chính thức của Now You See Me 2 cũng tiết lộ thêm nhiều tình tiết mới.

Có vẻ như không chỉ có khán giả duy nhất chờ đợi, sau 3 năm, nhóm Four Horsemen mới có cơ hội tụ tập với nhau để làm liveshow ảo thuật. Tuy nhiên, chương trình lại bị phá bởi một băng nhóm mới và 4 người bọn họ bằng cách nào đó tới Trung Quốc chỉ trong một lần chơi cầu trượt.

Now You See Me Hội ngộ anh tài trong trailer ‘Now You See Me 2′ Dave Franco 2 1458160852

Lão già Thaddeus Bradley (Morgan Freeman đóng) lần này có vẻ sẽ theo phe Four Horsemen và mặc dù ở trong tù nhưng lão vẫn có thể làm chuyên gia tư vấn rất ngon lành. Ở phe đối nghịch, Harry Potter và Châu Kiệt Luân lại thích theo phe Michael Caine hơn.

Hình ảnh hậu trường cho thấy nhóm Four Horsemen sẽ có một cuộc thương thảo nữa với phe đối thủ trên máy bay Now You See Me Hội ngộ anh tài trong trailer ‘Now You See Me 2′ 422219 4099173231039 424051943 n1

Hình ảnh hậu trường cho thấy nhóm Four Horsemen sẽ có một cuộc thương thảo nữa với phe đối thủ trên máy bay

Rồi đó, chúng ta đã có một bộ sậu toàn những anh tài nổi tiếng: Hulk nè, Lex Luthor nè, Jay Chou (từ Liên Minh Huyền Thoại nè), Potter nè, quản gia của Batman nè, chúa trời Morgan nè … và thêm gương mặt mới: cô nàng cá tính từ Mean Girls – Lizzy Caplan. Quá đông vui!

Bình luận
0 Comments