Hollywood lên kế hoạch làm lại bom tấn The Man From Nowhere

author
Siêu phẩm hành động The Man From Nowhere từng làm mưa làm gió tại thị trường nội địa Hàn Quốc chuẩn bị được làm lại bởi New Line Cinema.

Vào năm 2010, Inception là một bộ phim cực kỳ xuất sắc về chất lượng lẫn doanh thu phòng vé trên khắp thế giới nhưng lại bị một tác phẩm hành độn mang tên The Man From Nowhere đánh bại ở thị trường nội địa Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của nam diễn viên Won Bin, một trong những diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất ở Châu Á kể về một sát thủ máu lạnh luôn khao khát tình yêu và hạnh phúc gia đình.

The Man From Nowhere Hollywood lên kế hoạch làm lại bom tấn The Man From Nowhere 63 Film
Sửa nội dung thông báo!

Những cảnh hành động bạo lực, những dằn xé nội tâm trong nhân vật nam chính Tae-shik đã tạo nên những thước phim cực kỳ đáng giá cho phim và để lại ấn tượng sâu đậm với người xem. Vào năm 2012 tờ Deadline đã đưa ra thông tin về việc hãng Dimension đã cố gắng mua lại bản quyền của The Man From Nowhere nhưng tới tận bây giờ chủ sỡ hữu CJ Entertaiment mới xác nhận việc chuyển nhượng cho New Line Cinema. 

The Man From Nowhere Hollywood lên kế hoạch làm lại bom tấn The Man From Nowhere 63 garagehug 2016 06 30
Sửa nội dung thông báo!

Trong quá khứ cũng đã có rất nhiều bộ phim hành động xuất sắc của Châu Á được Hollywood thực hiện lại như Oldboy, Bangkok Dangerous…Tất cả các bộ phim ấy đều thất bại thảm hại ngoại trừ một số tác phẩm hiếm hoi như The Departed với bản gốc là Vô Gian Đạo của Hồng Kông. Tính riêng trong năm 2016, bom tấn Captain America: Civil War cũng đã bị thất bại tại Hàn Quốc khi phải đối đầu trực diện với The Wailing, bộ phim thứ 3 của đạo diễn tài năng Na Hong Jin.

Bình luận
0 Comments