Hồng Kông chiếu biểu tượng Batman để quảng bá cho Batman v Superman

author

Người dân Hồng Kông đã vô cùng thích thú khi bất ngờ nhìn thấy biểu tượng Batman (Bat-signal) trứ danh chiếu sáng giữa bầu trời. Đây là một trong các hoạt động quảng bá cho bom tấn Batman v Superma sắp tới.

Batman V. Superman: Dawn Of Justice Batman Hồng Kông chiếu biểu tượng Batman để quảng bá cho Batman v Superman 212

Batman v Superman chắc chắn sẽ là một trong những bom tấn được các mọt phim mong chờ nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, đơn giản vì đây là lần đầu tiên 2 nhân vật nổi tiếng đến vậy đối đầu với nhau trên màn ảnh rộng. Vì vậy không khó hiểu khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa bộ phim sẽ ra rạp, bây giờ các hoạt động quảng bá đang được đẩy mạnh trên toàn thế giới.

Người hâm mộ Batman v Superman chắc sẽ vô cùng ghen tị với các fan ở Hồng Kông khi biết để quảng bá ra mắt cho bộ phim, hãng phát hành đã chiếu biểu tượng Batman (Bat-signal) cùng biểu tượng Superman lên trời, tạo thành một màn trình diễn ánh sáng độc đáo có một không hai.

Những hình ảnh chụp được trên bầu trời đêm Hồng Kông:

3 Batman Hồng Kông chiếu biểu tượng Batman để quảng bá cho Batman v Superman 35 4 Batman Hồng Kông chiếu biểu tượng Batman để quảng bá cho Batman v Superman 45 5 Batman Hồng Kông chiếu biểu tượng Batman để quảng bá cho Batman v Superman 54

Batman v Superman: Dawn of Justice có sự tham gia của Henry Cavill trong vai Clark Kent/Superman, Ben Affleck trong vai Bruce Wayne/Batman, Gal Gadot trong vai Diana Prince/Wonder Woman, Jesse Eisenberg trong vai Lex Luthor, Jeremy Irons trong vai Alfred, Amy Adams trong vai Lois Lane, Laurence Fishburne trong vai Perry White, Diane Lane trong vai Martha Kent; đồng thời Jason Momoa cũng xuất hiện trong vai người hùng Aquaman.

Batman v Superman: Dawn of Justice dự kiến khởi chiếu vào 25/03/2016.

Bình luận
0 Comments