Hợp tác với Trung Quốc, Warner Bros. ra mắt dự án khủng ‘White Snake’

author


Vào khoảng thời gian đầu năm nay, thành công của live-action The Meg do Warner Bros. hợp tác sản xuất với phía Trung Quốc đã khiến hãng này tiếp tục đầu tư một dự án hoạt hình.


Kỳ vọng lần này của Warner Bros. dành cho một câu chuyện mang tính huyền ảo và phiêu lưu mang tên White Snake. Phần hoạt hình được thực hiện bởi Light Chaser Animation, studio đã từng thực hiện Little Door Gods (ra mắt tại thị trường Mỹ thông qua dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix bằng tên gọi The Guardian Brothers).


Dưới đây là teaser đầu tiên của White Snake được tung ra, có cả hai bản phụ đề tiếng Anh và tiếng Trung:

Từ những hình ảnh đầu tiên của trailer, có thể nhận thấy rằng bộ phim hướng đến đối tượng khán giả trưởng thành hơn là lứa tuổi vị thành niên. Điều này được cho là một hướng đi mới của những nhà sản xuất phim hoạt hình CG của Trung Quốc, một quốc gia mà hầu hết các dự án đều chú trọng vào đối tượng khán giả vị thành niên.

Được chuyển thể từ câu chuyện dân gian Trung Quốc nổi tiếng mang tên Legend of the White Snake, nói về linh hồn của một con bạch xà biến thành một người phụ nữ xinh đẹp và đem lòng yêu một người đàn ông. Những nguồn tin trước đó cho biết nội dung phim sẽ đi sâu vào khai thác cuộc phiêu lưu của bạch xà trước khi gặp được người đàn ông cô yêu.


Bộ phim được đạo diễn bởi Amp WongZhao Ji, dự kiến sẽ được ra mắt ở Trung Quốc vào ngày 21/12 sắp tới. Hiện hãng Warner Bros. đã có bản quyền White Snake ở Trung Quốc và đang đàm phán để có thể đưa bộ phim đến khán giả trên toàn cầu. All Rights Entertainment hiện đang nắm giữ bản quyền trên thị trường quốc tế của bộ phim.


Bên cạnh hai dự án được ra mắt gần đây là Little Door GoodsWhite Snake, Light Chaser Animation gần đây còn hoàn thành hai dự án phim truyện nổi bật sẽ sớm được ra mắt trên toàn cầu là Cats and PeachtopiaToys and Pets. Studio này được thành lập bởi Gary Wang, nhà sáng lập của Tudou, một hình thức nền tảng giống Youtube ở Trung Quốc.

Bình luận
0 Comments