Hot: Clip 38s của Avengers 4

author

Hot: Clip 38s của Avengers 4

Một clip cực kỳ nóng với độ dài 38s được cho là 1 phần của trailer Avengers 4 vừa mới lộ diện trên trang Reddit. Đây là 1 tin cực kỳ hot với mình và cộng đồng hâm mộ điện ảnh thế giới, hiện tại clip đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Như mình đã từng chia sẻ trong các bài viết trước, trong khoảng thời gian gần đây thì các thông tin của siêu phẩm Avengers phần 4 rò rỉ với tần suất dày đặc. Mới hồi đầu tuần chúng ta có 1 đoạn chia sẻ nội dung chi tiết của trailer Avengers 4, rồi giữa tuần là tấm hình được cho là khẩu đại bác Proton Cannon mà Tony sẽ sử dụng để đánh Thanos. Nhưng bây giờ, thậm chí có 1 thông tin còn shock hơn nữa vừa được chia sẻ trên Reddit, đó là 1 đoạn video ngắn được cho là 1 phần trong Avengers 4.

Đoạn video này chủ yếu tập trung vào hình ảnh cái găng tay tay vô cực bị hỏng nằm trên 1 cánh đồng mà theo mình nghĩ là ở hành tinh Titan. Điều kỳ lạ là cái găng tay không còn bất cứ viên đá vô cực nào cả, phải chăng chúng đã bị đánh cắp?. Sau đó là hình ảnh biểu tượng của Cap đang chiến đấu với Iron man và hình ảnh làm mình thật sự phấn khích đã xuất hiện, đó là logo Avengers với tên phim ngay bên dưới là Annihilation. Đây chính là tên phim mà đoạn chia sẻ nội dung trailer Avengers 4 đã cho chúng ta biết, điều này giống như là 1 lời khẳng định những giả thuyết đó là đúng và nếu thật sự như vậy thì: "Ôi, thật tuyệt vời". 

Đoạn video:

Đoạn video này được chia sẻ bởi 1 tài khoản Reddit có tên là Pranay__21, người này được cho là 1 nhân viên thân cận của Marvel Studio. Tài khoản này từng đăng lên 1 câu đùa: "Underoos" và đây chính là câu nói đánh dấu sự xuất hiện của Spider-Man trước khi cướp lấy tấm khiên của Captain America, đây chính là 1 trong những cảnh ấn tượng nhất phim. 

Thế nhưng cũng có nhiều fan hâm mộ tinh mắt cho rằng đây là đoạn video đã có từ năm 2017 và giọng nói trong đoạn clip nghe không tự nhiên giống như là bị ghép. Về phần mình thì mình vẫn nghĩ đây chỉ là 1 chiêu trò của Marvel nhằm tạo sự chú ý cho trailer Avengers 4 sắp được tung ra sắp tới, mình thích tự kiểm chứng khi trailer ra mắt hơn. Còn các bạn thì sao, các bạn tin đoạn video này là thật chứ?

 

 

Bình luận
0 Comments   |   Trần sơn reacts this.