[HOT] Trailer của Avengers 4 sẽ ra mắt trước thềm năm mới

author

Cuối cùng thì sau bao ngày mong ngóng, đoán già đoán non, người hâm mộ đã được đích thân chủ tịch Marvel xác nhận về trailer của bom tấn Avengers 4.

Khi nào thì trailer của Avengers 4 sẽ được tung ra? Đó là câu hỏi mà những người hâm mộ của MCU đặt ra trong thời điểm này. Tuy nhiên, ngoài những giả thiết và rất nhiều lời đồn đoán, Marvel tuyệt nhiên không hé lộ bất cứ tin tức gì. Hãng vẫn đang rất “tích cực” trong việc giữ bí mật cho siêu phẩm của mình.

Tuy nhiên, mới đây phóng viên Erick Weber của Critical Choice, đã nói chuyện với chủ tịch Marvel Studios và chính thức xác nhận 3 thông tin quan trọng sau đây:

Người hậm mộ đoán rằng rất có thể ngày công bố trailer chính thức sẽ là ngày 29 tháng 11 năm nay bởi đây là sự kiện đánh dấu kỷ niệm một năm trailer đầu tiên của Avengers: Infinity War được tung ra. Đây được được xem là một sự kiện lớn và kết quả là đoạn trailer đã nắm giữ nhiều kỷ lục quan trọng, ghi tên mình vào danh sách những đoạn phim được xem nhiều nhất của Youtube mọi thời đại.

Bên cạnh đó, Kevin Feige cũng tiết lộ thêm thông tin về số phận của hai dự án Vê Binh Dải Ngân Hà 3 và Namor.

Nguồn: Comicbook

Bình luận
0 Comments