‘Hotel Transylvania 3’: Bạn đã sẵn sàng... quẫy tung mùa hè cùng với hội quái vật?

author
Sony Pictures Animation sẽ có buổi chiếu sớm phim Hotel Transylvania 3 tại Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy sắp tới.

Đứa con tinh thần của đạo diễn Genndy Tartakovsky và nhà sản xuất Michelle Murdocca mang tên Hotel Transylvania 3: Summer Vacation sắp tới sẽ được giới thiệu tại Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy. Theo dự kiến, bản phim tiếng Anh với đầy đủ phụ đề sẽ được trình chiếu vào ngày 13/6 tại Bonlieu Grande Salle, nằm trong khuôn khổ Annecy. Chính đạo diễn Tartakovsky và nhà sản xuất Murdocca cũng sẽ có mặt. Ngoài ra, một buổi tiệc cũng sẽ do Sony Pictures Animation tổ chức dành cho đội ngũ sản xuất của Hotel Transylvania 3Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Đạo diễn Genndy Tartakovsky đã giành được rất nhiều những giải thưởng ở vai trò này, bên cạnh đó, ông còn là một nhà sản xuất có nhiều kinh nghiệm (ông đã tham gia Liên hoan phim Annecy trước đây trong vai trò host của buổi nói chuyện Keynote vào năm 2015). Năm nay, ông sẽ trở lại cùng với đứa con tinh thần của mình – một gia đình với đầy đủ những quái vật với tính cách kỳ lạ và thú vị, trong một kỳ nghỉ hè đầy bí ẩn nhưng cũng chứa đựng nhiều niềm vui bất ngờ.

Phiên bản phim phần 3 này sẽ tiếp tục kể về câu chuyện của Dracula và gia đình quái vật, trong một chuyến nghỉ hè sang trọng trên du thuyền quái vật. Những tưởng cả nhà sẽ được trải qua kỳ nghỉ vui vẻ bên nhau cho đến khi Mavis nhận ra tình cảm của bố dành cho thuyền trưởng bí ẩn, Ericka, người đang che giấu một bí mật vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sự an nguy của toàn thể loài quái vật.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ được thưởng thức những phút giây vô cùng vui nhộn và thú vị  cùng gia đình quái vật trên thuyền. Những thành viên trong khách sạn được trải nghiệm những hoạt động thú vị như chơi bóng chuyền hay ngắm nhìn pháo hoa. Những tình huống hài đặc trưng được khai thác trên các nhân vật là quái vật sẽ khiến khán giả một lần nữa được thưởng thức những niềm vui bất tận của mùa hè.

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim gồm có những chất giọng đã quen thuộc với khán giả như Adam Sandler (Dracula), Andy Samberg (Johnny), Selena Gomez (Mavis), Kevin James (Frank), David Spade (Griffin), Steve Buscemi (Wayne), Keegan-Michael Key (Murray), Molly Shannon (Wanda), Fran Drescher (Eunice) và Mel Brooks (Vlad).

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Mỹ vào ngày 13/7 và ngày 25/7 tại thị trường Pháp.

Bình luận
0 Comments