‘Hotel Transylvania 3: Summer Vacation’ vừa tung trailer, xem ngay kẻo lỡ!

author
Sony Pictures Animation (SPA) vừa tung ra trailer đầu tiên giới thiệu phần 3 của franchise ‘Hotel Transylvania’, được xem là dự án thành công nhất của hãng cho đến thời điểm hiện tại.

Trong phần này, Drac và gia đình đã tận hưởng một kỳ nghỉ xa hoa trên một con thuyền quái vật. Toàn bộ những quái vật đã có khoảng thời gian tuyệt vời, trải nghiệm những thú vui “rợn da gà” cùng nhau. Tuy nhiên kỳ nghỉ trong mơ của họ phút chốc trở thành thảm họa khi tình yêu của Drac dành cho thuyền trưởng Ericka nảy nở, và cô gái này đang ẩn giấu một bí mật kinh hoàng có thể tiêu diệt cả cộng đồng quái vật. Giữa gia đình, bạn bè và tình yêu vừa chớm nở đang vẫy gọi, đến cả một ma cà rồng mạnh mẽ nhất cũng thấy thật khó khăn để cân bằng.

Bạn có thể xem ngay trailer “nóng hổi” này ngay dưới đây:

Đặc biệt đối với những khán giả vốn yêu thích phim hoạt hình với phong cách hài hước “hơi lố” này, trailer đầu tiên sẽ không hề  khiến bạn phải thất vọng. Các yếu tố về kĩ thuật như ánh sáng, tạo hình, phông chữ, âm thanh hiệu quả được kết hợp một cách nhuần nhuyễn tạo ra những cảm giác thích thú khó tả. Khán giả có thể trông đợi vào một bộ phim chất lượng cao với phong cách hoạt hình 3D riêng biệt từ đội ngũ sản xuất của “Hotel Transylvanina”. 

Toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng được yêu thích sẽ trở lại trong phần phim mới nhất này. Dracula  (Adam Sandler), Mavis (Selena Gomez), Johnny (Andy Samberg), ngoài ra có Griffin (David Spade), Wanda (Molly Shannon) & Wayne (Steve Buscemi) người sói. Xác ướp Murray (Keegan-Michael Key), Dennis (Asher Blinkoff), Frank (Kevin James) & Eunice (Fran Drescher) và Blobby cũng không hề vắng mặt.

Dựa trên kịch bản của Genndy Tartakovsky và Michael McCullers (Austin Powers: The Spy Who Shagged Me; The Boss Baby), “Hotel Transylvania 3” đánh dấu lần đầu tiên Tartakovsky được đảm nhiệm vai trò kịch bản chính (mà không phải là Adam Sandler). Đây là lý do rõ ràng nhất cho việc ông vẫn tiếp tục tham gia vào phần 3 mà không rời khỏi dự án, mặc dù ông hoàn toàn có lý do để làm như thế.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cartoon Brew khi ra mắt phần 2 của franchise, Tartakovsky đã tiết lộ về việc Adam Sandler và Robert Smigel luôn muốn giành quyền kiểm soát bộ phim. Sony đã đứng ra “phân giải” cho cả hai bên trong phần phim mới nhất này, cho Tartakovsky quyền được kiểm soát phần sáng tạo chủ yếu.

Công bằng mà nói, phần kịch bản luôn là điểm yếu của franchise “Hotel Transylvania”. Cho nên, việc Adam Sandler chỉ tham gia phần sản xuất trong bộ phim là một điều đáng hi vọng vào chất lượng vượt trội của bộ phim so với hai phần trước. Một điều nữa, về phong cách hoạt hình 3D, hiện tại khó ai có thể qua được Tartakovsky, SPA và đội ngũ sản xuất hoạt hình tại Sony Pictures Imagework (trong khi năm nay, “Captain Underpants” đến từ Dreamworks được đánh giá cao với phong cách hoạt hình này).

“Hotel Transylvania 3: Summer Vacation” dự kiến ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 13/7/2018. 

Bình luận
0 Comments