How To Train Your Dragon 3 bị hoãn lịch chiếu lần 2 đến năm 2019

author

 

Đáng lẽ ra chỉ còn 2 năm nữa thì khán giả đã có thể thưởng thức cuộc phiêu lưu của chú rồng Toothless và cậu chủ Hiccup nhưng lịch chiếu lại tiếp tục bị dời đến tháng 3 năm 2019.

DreamWorks sau thương vụ được công ty truyền thông lớn Comcast mua lại đã có rất nhiều thay đổi trong mảng nhân sự cũng như các kế hoạch phim của hãng. Thay đổi lớn nhất và shock nhất mà Comcast vừa đưa ra gần đây là quyết định dừng sản xuất phần tiếp theo của The Croods, bộ phim hoạt hình rất ăn khách năm 2013 và được đề cử Oscar sau hai lần dời dự án.

How To Train Your Dragon How To Train Your Dragon 3 bị hoãn lịch chiếu lần 2 đến năm 2019 36083083 how to train your dragon wallpaper

How To Train Your Dragon 3 cũng đang chịu số phận phải dời lịch chiếu đi hai lần và ấn định ngày phát hành vào tháng 3 năm 2019. Nhưng việc dời lịch chiếu như vậy lại khiến cho phim đụgn độ ngay bom tấn Captain Marvel, nữ siêu anh của nhà Marvel.

Cũng trong năm 2019, chi nhánh của DreamWorks tại Trung Quốc tên Oriental DreamWorks sẽ cho ra dự án mang tên Everest xoay quanh chuyến hành trình trở về gia đình của một sinh vật huyền bí trên đỉnh ngọn núi cao nhất thế giới. Như vậy hiện chỉ còn Shrek và và How To Train Your Dragon là những gì còn lại của DreamWorks vẫn còn được tiếp tục phát triển khi về tay Comcast, còn lại đều là những án mới.

How To Train Your Dragon How To Train Your Dragon 3 bị hoãn lịch chiếu lần 2 đến năm 2019    hkjlh 1

Đạo diễn Dean DeBlois cũng sẽ quay lại thực hiện tiếp phần 3 nhưng chính ông cũng đã tuyên bố đây sẽ là phần phim tăm tối nhất trong series How To Train Your Dragon và có thể cũng là phần cuối về Toothless cùng Hiccup.

Bình luận
0 Comments