‘How to Train Your Dragon: The Hidden World’ tung teaser mới tiết lộ màn 'dậy thì thành công' của các nh

author

Dreamworks Animation mới đây vừa tung ra teaser mới nhất cho How to Train Your Dragon: The Hidden World trong khuôn khổ New York Comic Con, chuẩn bị cho trailer chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 25/10 sắp tới.

Bên cạnh đó, Universal Pictures cũng cho biết dự kiến lịch ra mắt của phần ba franchise How To Train Your Dragon sẽ được lùi lại một tuần, vào ngày 22/1 năm sau. Dưới đây là teaser mới nhất vừa được ra mắt của phim:

Phần tiếp theo của franchise đình đám này được Dreamworks Animation bật mí sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ cho khán giả. Câu chuyện sẽ tiếp tục về hành trình lớn lên, tìm kiếm sự can đảm để đối diện với định mệnh và học cách cố gắng không bao giờ từ bỏ. Câu chuyện tình bạn giữa một người Viking trẻ tuổi và chú rồng Nick Fury với bề ngoài đáng sợ sẽ tiếp tục mở ra những cuộc phiêu lưu hoành tráng và hấp dẫn nhất mà chúng ta từng được biết đến. Một câu chuyện đầy mới mẻ của một trong những franchise hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại là How To Train Your Dragon sắp trở lại, với phần phim mới mang tên The Hidden World.


Giờ đây, khi đã trở thành một người trưởng thành và gánh vác trọng trách bảo vệ tộc Viking, Hiccup đã tạo nên được một thế giới với những quyền năng của các chú rồng. Sự có mặt tình cờ của một cô rồng xinh đẹp cùng lúc với mối đe dọa nghiêm trọng nhất mà ngôi làng từng gặp phải khiến đôi bạn HiccupToothless phải rời bỏ quê nhà, bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới đến thế giới thần bí mà chỉ được biết đến trong truyền thuyết trước đây. Khi định mệnh được hé lộ, họ sẽ cùng sát cánh bên nhau chiến đấu đến giây phút cuối cùng, quyết tâm bảo vệ những điều quý giá mà họ đã cùng xây dựng nên.

Đạo diễn và biên kịch các phần trước là Dean DeBlois cũng tiếp tục vai trò quan trọng trong phần phim mới nhất này. Bên cạnh đó, Brad Lewis (Ratatouille, Antz) và Bonnie Arnold (Toy Story, How to Train Your Dragon, How to Train Your Dragon 2) đảm trách phần sản xuất của phim.

How to Train Your Dragon: The Hidden World dự kiến sẽ được ra mắt tại các rạp vào ngày 22/1 năm sau.

Bình luận
0 Comments