Hugh Jackman trở lại thế giới nhạc kịch với tác phẩm The Greatest Showman

author
The Greatest Showman sẽ là bộ phim nhạc kịch được mong chờ nhất năm 2017. 

The Greatest Showman là bộ phim nhạc kịch kể về cuộc đời P.T. Barnum, một chính trị gia, người biểu diễn và một doanh nhân Mỹ nổi tiếng đã thành lập nên đoàn xiếc Barnum & Bailey. Hugh Jackman sẽ thủ vai ông chủ P.T. Barnum, người đẹp Michelle Williams vào vai người vợ Charity Barnum. Zac Efron và ngôi sao trẻ Zendaya của Spider-Man: Homecoming cũng sẽ tham gia lần lượt vào vai Phillips và nàng thơ của cậu.

Hugh Jackman trở lại thế giới nhạc kịch với tác phẩm The Greatest Showman the greatest showman hugh jackman

Dự án ban đầu được dự tính thực hiện là một phim tiểu sử thông thường nhưng vì đây là xoay quanh cuộc đời của một trong những ông bầu nổi tiếng nhất ngành công nghiệp giải trí nên đạo diễn Michael Gracey đã quyết định biến nó thành một bộ phim nhạc kịch và đã ấp ủ trong suốt 7 năm. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc khán giả không quá mặn mà với các phim nhạc kịch cho dù chúng có chất lượng khá tốt. Thành công gần đây của La La Land là tín hiệu rất đáng mừng cho các phim nhạc kịch khác vì đây là tác phẩm nhạc kịch được thực hiện dựa trên kịch bản gốc có doanh thu cao nhất trong suốt 23 năm nay.

Hugh Jackman trở lại thế giới nhạc kịch với tác phẩm The Greatest Showman 000255558

Đảm trách phần âm nhạc quan trọng trong phim là bộ đôi Benj và Justin Paul vừa giành được tượng vàng Oscar với La La Land. Các bài hát trong phim sẽ được phối theo phong cách hiện đại thay vì theo bối cảnh thế kỷ 19 của phim để cả những khán giả trẻ tuổi cũng sẽ cảm thấy phấn khích và lôi cuốn theo. Hugh Jackman vốn xuất thân từ sân khấu nhạc kịch ngay từ thời trai trẻ nên khả năng ca hát của anh đã được kiểm chứng, gần đấy nhất là vai diễn quan trọng Jean Valjean trong Les Misérable vào năm 2012. Sự trở lại lần này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ vì Michael Gracey vốn chỉ có kinh nghiệm về hiệu ứng hình ảnh và The Greatest Showman là bộ phim đầu tay của anh. Phần hình ảnh trong phim qua đoạn trailer cũng đã thu hút được người xem rất nhiều với nhiều màu sắc bắt mắt và khung hình đẹp. The Greatest Showman dự kiến được ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay.


Bình luận
0 Comments