Hulk có thể đã biến mất sau cú búng tay của Thanos trong Avengers : Infinity War

author

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên được cú lừa từ nhà sản xuất khi trong rất nhiều hình ảnh quảng cáo cho Avengers : Infinity War người hâm mộ đều thấy Hulk sát cánh cùng những siêu anh hùng khác chiến đấu với Thanos ở Wakanda. Nhưng đời không như trailer, Người Khổng Lồ Xanh của người hâm mộ đã “ trốn tránh “ người hâm mộ trong gần hết thời lượng bộ phim.

Rất hoành tráng, mỗi điểm trừ là nó không có thật

Ở bài viết trước, chúng ta đã được tiếp cận với một giả thiết thú vị rằng Doctor Strange có thể đã sai về cơ hội có thể đánh bại được Thanos, giả thiết lần này nó còn thú vị và điên rồ hơn rất nhiều.

Anh đang ở đâu đấy anh ?

Điều gì sẽ xảy ra, nếu sau cú búng tay của Thanos, Hulk và Bruce Banner tách ra khỏi nhau và Hulk đã tan biến như bao người khác.

Nghe thật vô lý và điên rồ đúng không, làm sao mà điều này có thể xảy ra được. Tuy nhiên đây không hẳn là điều bất khả thi không thể xảy ra.

Hulk – Bruce Banner

Trong rất nhiều bộ phim thuộc MCU, đặc biệt rõ nhất là trong Avengers : Infinity War, chúng ta chắc hẳn đã biết Hulk và nhà khoa học Bruce Banner là hai cá thể độc lập cùng tồn tại trong cùng một cơ thể, một không gian riêng. Không ít lần chúng ta thấy Bruce Banner và Hulk đối thoại với nhau về việc sao lần này Hulk không chịu xuất hiện để chiến đấu. Nhưng Hulk bất chấp tất cả, không chịu ra mặt.

Lí tưởng của Thanos

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên đến “ Sự cân bằng “ mà Thanos theo đuổi. Tình cờ thay cả hai người trên cùng tồn tại trong một “ không gian “ riêng của cả hai và trên vũ trụ MCU hiện tại chắc chưa có sự xuất hiện thứ hai này.

Cùng quay lại “ Sự cân bằng “ của Thanos, với sự 50/50 về việc loại bỏ bớt vật thể sống trong vũ trụ thì sự tồn tại song song trên của cả hai chẳng phải đã thuộc diện “ giảm tải “ của Thanos rồi sao.

Trong trailer Avengers : Endgame mới đây, chúng ta cũng đã thấy Bruce nhìn vào hình ảnh những người đã mất tích và tìm kiếm điều gì đó. Liệu có phải là tìm kiếm Hulk ?

Ngoài ra, gần đây có một giả thiết khá nổi tiếng rằng các Avengers còn lại sẽ du hành thời gian để cứu những người đã biến mất. Và đến lúc đó, cuộc gặp giữa Bruce Banner và Hulk sau mọi chuyện chắc chắn sẽ rất cảm xúc đúng không nào !

Bạn có thích giả thiết điên rồ này không, cùng chia sẻ với mình phía dưới nhé.

Nguồn :  Comicbook

Bình luận
1 Comment   |   Cô bé mê phim reacts this.
  •   Nam44
    Nam44   ·  Ngày 14 tháng 01 năm 2019