[Vietsub trailer] ‘Huntsman: Winter’s War’ – Thần sấm vs. gương thần

author

Sự thật về cuộc đối đầu của hai chị em Queen Ravenna và Queen Freya đã được tiết lộ trong trailer #3 ‘Huntsman: Winter’s War’.

Rất lâu trước khi thế giới thần tiên “có” tập phim ‘Bạch tuyết và thợ săn’, hoàng hậu độc ác Ravenna đang sống chung với chị em của mình là Freya trong cùng một tòa lâu đài. Ngày đó, bà ta cũng đã hỏi gương thần : “Magic Mirror on the wall, who is the fairest one of all” (Gương kia ngự ở trên tường, thế gian này ai là người đẹp nhất?).

Sau khi bị Ravena phản bội, quyền năng băng giá của Freya cũng được giải phóng. Freya rời khỏi vương quốc và thiết lập một đội quân trong nhiều thập kỷ để giết Ravena. Nhưng theo như một số tiết lộ, Ravena sau khi chết đã dùng sức mạnh vàng ròng để hồi sinh trở lại, với quyền năng này phần nào thu hút được Freya. Về phần chàng thợ săn Eric, thứ mà anh ta chiến đấu là loại bỏ năng lực bóng tối của gương thần, cũng có nghĩa là sẽ đối đầu với chị em phù thủy.

Huntsman [Vietsub trailer] ‘Huntsman: Winter’s War’ – Thần sấm vs. gương thần animation

Dàn diễn viên nữ chính lần này không có Kristen Stewart, bù lại chúng ta có thêm Emily Blunt và Jessica Chastain.

Có một câu hỏi ngoài lề là: hoàng hậu độc ác thực ra đã giết bao nhiêu người theo lời gương thần rồi và nếu họ không chết thì Bạch Tuyết có còn là người đẹp nhất không? Ý kiến sắc đẹp của một kẻ không được cộng đồng Next Top Model công nhận như gương thần lại gây ra nhiều thảm sát như vậy, đúng là phải tiêu diệt nó đi, Eric à !

Huntsman [Vietsub trailer] ‘Huntsman: Winter’s War’ – Thần sấm vs. gương thần giphy

Tháng 4 này, TV spot của Huntsman: Winter’s War (Thợ săn – Cuộc chiến mùa đông) sẽ được ra mắt rộng rãi.

Bình luận
0 Comments