Hủy diệt tuổi thơ cùng với trailer đầu tiên của Sabrina phiên bản kinh dị

author

Những hình ảnh đầu tiên của Sabrina mới do Netflix thực hiện sẽ khiến các fan của phần cũ một phen hú hồn.

Chilling Adventures of Sabrina là một loạt phim mới toanh về cô phù thủy nhỏ Sabrina do Netflix thực hiện hiện ra mắt vào ngày 26 tháng 10 năm nay. Đã 15 năm kể từ khi khán giả được thấy Mellisa Joan Hart vào vai cô phù thủy tuổi teen tại trường trung học Nhà sản xuất phim đã cảnh báo trước là phần phim này sẽ khác xa hàng triệu km so với bản phim hài năm 1990 và thay vào đó là bám sát bộ truyện tranh Chilling Adventures of Sabrina ra mắt 2014 với tông màu đen tối, kinh dị.

Nội dung của phim vẫn sẽ tập trung vào Sabrina, một á phù thủy bước vào độ tuổi 16. Cô đang sống cùng với hai người dì phù thủy Hilda Spellman và Zelda Spellman và hai người anh em họ Anbrose cùng Salem cũng là hai nam phù thủy. Sabrina đang đứng trước hai lựa chọn: một là bước theo gia đình để trở thành phù thủy thật sự, hai là trở thành người thường để có thể tiếp tục chuyện tình cảm với bạn trai cô là Harvey.

Câu chuyện của phim sẽ tập trung rất nhiều vào các thuật phù thủy, ma thuật hắc ám như cầu hồn. Theo lời của nhà sản xuất thì phim sẽ mang phong cách rất giống với Rosemary's Baby lẫn The Exorcist. Thủ vai chính Sabrina là nữ diễn viên trẻ 18 tuổi Kiernan Shipka. Cô đã tham gia khá nhiều phim trước đây, nổi tiếng nhất là loạt phim Mad Men (2007-2015) và với những gì thể hiện trên đoạn teaser thì Kierman có vẻ khá phù hợp với Sabrina phiên bản kinh dị này.

 

Bình luận
0 Comments