Huyền thoại AKB48 tham gia diễn xuất trong phim được trình chiếu ở Cannes - Before We Vanish

author
Cựu thành viên nhóm nhạc AKB48, nay là nữ diễn viên Maeda Atsuko đóng vai em gái của Nagasawa Masami trong bộ phim ‘Before We Vanish’.

Ba bộ phim Nhật Bản được tham gia vào liên hoan phim quốc tế Cannes năm nay gồm có: Hikari (tranh giải chính thức), Before We VanishBlade Of The Immortal (lần lượt được chiếu ở Un Certain Regard và Out of Competition). 

Trong khi ‘Blade Of The Immortal‘ đã được chiếu tại quê nhà và chịu doanh thu cực thấp. Hai bộ phim còn lại vẫn đang là một ẩn số. Bộ phim huy động một số gương mặt nổi tiếng tham gia vài các vai phụ, Maeda Atsuko – center huyền thoại của nhóm nhạc AKB48 một thời cũng nhận vai em gái của nữ chính. 

Before We Vanish có một câu chuyện vô cùng kỳ lạ. Người vợ Narumi Kase (Masami Nagasawa) hay xích mích với chồng Shinji Kase (Ryuhei Matsuda). Một ngày, Shinji Kase bị mất tích. Anh ấy trở lại vài ngày sau đó, nhưng con người anh ấy đã hoàn toàn khác. Shinji Kase bây giờ lịch sự và dịu dàng. Trong khi đó, một gia đình bị tàn sát tàn bạo và để lại hiện trường khó hiểu. Shinji Kase nói với vợ rằng anh ta đã đến Trái Đất để xâm lược!

Huyền thoại AKB48 tham gia diễn xuất trong phim được trình chiếu ở Cannes - Before We Vanish Huyền thoại AKB48 tham gia diễn xuất trong phim được trình chiếu ở Cannes - Before We Vanish 20170324 sanposurushinryakusha02

Các nhân vật phụ đóng vai trò không nhỏ cho bộ phim Before We Vanish, bao gồm:

Maeda Atsuko diễn vai em gái của Narumi. Mitsushima Shinnosuke và Higaside Masahiro thủ vai những nhân vật mà Shinji thường gặp khi đi dạo. Kojima Kazuya vào vai người điều tra vụ án thảm sát hàng loạt. Ken Mitsuishi đóng vai chủ tịch Suzuki – đối tác làm ăn của công ty Narumi. Kyoko Koizumi vai bác sĩ, 1 nhân vật mấu chốt của câu chuyện. Người đàn ông bí ẩn Shinagawa từng xuất hiện trước mặt vợ chồng Kase do nam diễn viên Sasano Takashi đảm nhận.

Huyền thoại AKB48 tham gia diễn xuất trong phim được trình chiếu ở Cannes - Before We Vanish Huyền thoại AKB48 tham gia diễn xuất trong phim được trình chiếu ở Cannes - Before We Vanish 18447573 209041246274074 7587790971060358655 n

Nhiều người cho rằng tuy nhỏ tuổi hơn, Atsuko không còn giữ được vẻ trẻ trung như nữ diễn viên Masami Nagasawa. Atsuko ít khi được khen về diễn xuất lẫn ngoại hình. Từ khi “ra riêng” khỏi AKB48, cô nàng nhận tham gia vào những vai chính hoặc vai nhỏ trong các bộ phim nổi tiếng, tham gia một số liên hoan phim quốc tế nhưng sự nghiệp diễn xuất vẫn không được công nhận. Bộ phim Before We Vanish có khá nhiều tuyến nhân vật, đất diễn của Atsuko có thể bị hạn chế và cô phải nỗ lực nhiều hơn. 

Before We Vanish có kịch bản chắc chắn, dựa trên vở kịch Sanpo Suru Shinryakusha. Phim được lèo lái bởi tên tuổi đạo diễn dòng phim kinh dị Kiyoshi Kurosawa, bậc thầy lão làng được Cannes coi trọng. Tuy nhiên, bộ phim nói tiếng Nhật gần đây của Kurosawa là Creepy gây ra tranh cãi khá lớn, một bên cho rằng phim quá tầm thường, một bên khen ngợi tính chuyên môn về tâm lý học mà bộ phim đề cập. 

Bình luận
0 Comments