Huyền Thoại Kung Fu bộ phim với những câu chuyện hài hước và mang tính giải trí .

author


Bốn cái tên trong điện ảnh Hồng Kông nổi tiếng ai hầu như cũng biết là Hoàng Phi Hồng, Diệp Vấn, Trần Chân và Hoắc Nguyên Giáp, không chỉ để lại một kho tàng đồ sộ cho phim ảnh mà còn để lại nhiều hình ảnh ấn tượng trong lòng người xem . Không ai nghĩ 4 cái tên nổi tiếng này lại hội tụ xuất hiện trong một bộ phim , nhưng tháng 12/2018 đã xuất hiện một bộ phim có sự hội tụ đủ của 4 vị cao nhân trên và đó chính là bộ phim Huyền Thoại Kung Fu này.


Tên phim là Huyền Thoại Kung Fu ắt hẳn chúng ta đều biết bộ phim nói về nội dung võ thuật thời xưa, nhưng trong bộ phim này, tác giả đã thêm nhiều chi tiết hài hước và đầu tư nhiều kĩ xảo đặc biệt là thỏa mãn nhu cầu của người xem ở thời điểm hiện tại, bộ phim cũng được đầu tư về mặt võ thuật bởi các chuyên gia võ thuật Trung Hoa.Bộ phim với sự đầu tư to lớn hứa sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho người xem với những cung bậc cảm xúc.

Nội Dung xoay quanh nhóm anh hùng thời xưa tại 4 mốc thời gian khác nhau nhưng hội tụ tại một thời điểm đó chính là thế giới hiện tại lúc bấy giờ.Bốn vị anh hùng sẽ cùng nhau tranh đấu với những kẻ xấu để làm việc tốt đấu tranh vì chính nghĩa.bộ phim có những phân cảnh vô cùng hài hước như những con người ở thời xưa lại xuất hiện tại thời điểm hiện đại thì họ ắt hẳn phải lạ lẫm với những thứ xung quanh. Bộ phim như một câu chuyện quay ngược thời gian , các cao nhân sẽ phải đối đầu với những thứ như xe hơi , xe máy, những tòa nhà chọc trời...và những bữa ăn thời hiện đại ...Và bộ phim cũng có những tình huống vô cùng gây cấn.

Trong phim có những tình huống nổi bật về võ thuật nhưng cũng không thiếu những tình cảm lãng mạn. Kết của phim chúng ta có thể xem được những trận đấu võ công giữa các bậc võ thuật làm cho người xem thỏa mãn được ánh mắt. trong team ai cũng có người mạnh kẻ yếu.. đúng vậy và trong bộ phim này cũng vậy. chúng ta sẽ xem và biết được vào trận đánh cuối phim ai sẽ là bị dập như hành và ai là người đứng lên bảo vệ những người còn lại, trong đó cũng sẽ  bao gồm những tình huống hài hước làm cho người xem không nhàm chán khi xem...Bộ phim mang tính giải trí cao, nếu chấm điểm giải trí thì sẽ là 8/10 , còn về mặt nội dung thì khoảng 5/10.

Bình luận
0 Comments