Huỳnh Hiểu Minh ngầm xóa tan tin đồn ly hôn Angelababy

author


Những ngày qua, người hâm mộ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy xôn xao trước thông tin cặp đôi đường ai nấy đi. Thậm chí, những bằng chứng còn được liệt kê đầy đủ cho thấy hai vợ chồng gMp trục trặc trong tình cảm.

Đến ngày 25/11, Huỳnh Hiểu Minh bình luận dưới bài viết của Angelababy: "Chuyến du lịch tương lai của cả nhà sẽ còn rất nhiều, rất nhiều, cảm ơn vì có hai mẹ con, hy vọng lần sau anh sẽ không bỏ lỡ", kèm theo đó là hình trái tim.

Hành động này của nam diễn viên phần nào làm xóa bỏ những tin đồn tiêu cực về việc anh và Angelababy ly hôn. Tuy nhiên, vẫn có những người đặt câu hỏi tại sao Huỳnh Hiểu Minh không sớm bình luận mà phải đợi sau khi Angelababy đăng ảnh 3 ngày mới vào bày tỏ tiếc nuối.

Tháng 2 năm nay, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã đưa cả gia đình đi du lịch cùng nhau. Tuy nhiên sau đó Angelababy bận rộn đóng Người bạn thực sự của tôi và Thành phố dục vọng. Cô cũng liên tục tham gia các sự kiện quảng bá mà không về dự lễ mừng thọ của bà Huỳnh Hiểu Minh cũng như sinh nhật mẹ chồng.

Đỉnh điểm dẫn đến những tin đồn ly hôn là khi cả hai cùng tham gia sự kiện VogueFilm ngày 7/11 nhưng không đi thảm đỏ cùng nhau. Dưới khán đài, cả hai ngồi cách biệt, ở giữa là Triệu Vy - bạn thân của Huỳnh Hiểu Minh.

Giữa tin đồn ly hôn lan rộng, Angelababy không lên tiếng giải thích. Cô đăng hình đi chơi một mình cùng con trai khiến người hâm mộ lo lắng. Huỳnh Hiểu Minh cũng bị bắt gặp thân mật cùng một số cô gái ngoại quốc xinh đẹp.

Nhưng Triệu Vy, người bạn thân thiết của gia đình đã phủ nhận tin đồn ly hôn khi chia sẻ: "Họ còn mới đi du lịch cùng nhau". Cùng với hành động lần này của Huỳnh Hiểu Minh đã chứng minh những tin tức rạn vỡ tình cảm là sai lệch.


Bình luận
2 Comments
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 04 tháng 12 năm 2018
  bạn kiểm tra lại phần nội dung nhé, có phần text mặc định bạn không xóa, ngoài ra phần nội dung cuối bài cũng copy vào nên font hơi nhỏ
  • Trần Hữu Hậu
   Trần Hữu Hậu
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   bạn kiểm tra lại phần nội dung nhé, có phần text mặc định bạn không xóa, ngoài ra phần nội dung cuối bài cũng copy vào nên font hơi nhỏ
     ·  Ngày 05 tháng 12 năm 2018
   Cảm ơn Đại Tổng Quản