Hwarang: The Beginning – Tạo hình cổ trang của 7 ‘Hiệp sĩ đẹp như hoa’ hơn cả mong đợi

author

Tạo hình cổ trang long lanh mà không sến sẩm. ‘Nữ thần’ Go Ara cùng 6 trai đẹp đang ‘hot’ : Park Seo Joon, V (BTS)… khiến bạn muốn xem ‘Hwarang: The Beginning’ ngay và luôn.

Cạnh tranh song song với Moon Lover (tên gốc là ‘Bộ Bộ Kinh Tâm’) của đài SBS, cũng là phim cổ trang và cũng với dàn cast toàn mỹ nam – mỹ nữ, đài KBS tung ra bản tạo hình hoàn chỉnh. Với tạo hình long lanh mà không sến sẩm của Go Ara, Park Seo Joon, V (BTS), Minho (Shinee), Park Hyung Sik (ZE:A), … các fan có thể phần nào yên tâm là ‘Hwarang: The Beginning’ khó mà có thể lép vế so với đối thủ còn lại.

422219_99173231039_424054 Hwarang Hwarang: The Beginning – Tạo hình cổ trang của 7 ‘Hiệp sĩ đẹp như hoa’ hơn cả mong đợi 422219 99173231039 4240542

Hwarang là tên gọi một nhóm ưu tú gồm những tài năng trẻ ở triều đại Silla, đây là một truyền thuyết như kiểu Ijimae. Ngoài 7 nhân vật được tiết lộ trên poster, Lee Kwang Soo cũng sẽ góp mặt với vai khách mời, hi vọng tạo hình của anh cũng được long lanh, cá tính như những người trên.

422219_99173231039_424054 Hwarang Hwarang: The Beginning – Tạo hình cổ trang của 7 ‘Hiệp sĩ đẹp như hoa’ hơn cả mong đợi 422219 99173231039 4240543

Bên cạnh trang phục và kiểu tóc đặc trưng, nhà sản xuất cũng cung cấp thêm hình ảnh vũ khí của từng hiệp sĩ. Nhìn sơ qua tấm ảnh trên ta cũng phần nào đoán được tính cách của các nhân vật.

Bảng phân vai nhân vật đã được tiết lộ như sau:

Hwarang bao gồm 6 thành viên đứng đầu là huyền thoại Moo Myeong (Park Seo Joon đóng).

Moo Myeong là một người có tính cách tự do và không khuất phục. anh ta yêu và bảo vệ Aro (Go Ara đóng).

Sam Maek Jong hay Vua Jinheung (Park Hyung Sik đóng) là một vị vua đi vi hành, có tính tình nhạy cảm và dễ nổi nóng. Nhờ có Aro, Sam Maek Jong mới tự tin thoát ra khỏi vỏ bọc vua chúa của mình, cho nên anh cũng yêu thương cô.

Suho (Minho đóng) là một người được biết đến như một kẻ đào hoa, sát gái nhưng anh ta thật lòng chỉ yêu say đắm một người phụ nữ.

Banryu (Do Ji Han đóng) là người máu lạnh được giáo dục chính trị và bị buộc phải có tham vọng quyền lực kể từ khi còn trẻ. Với ngoại hình, trí tuệ tuyệt vời, và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, anh có thể làm bất cứ điều gì nhưng lại lạnh lùng khi nói đến tình yêu.

Yeo Wool (Jo Yoon Woo đóng) là một nhân vật bí ẩn và hay nói ra những lời khó nghe.

Hansung (V đóng) là em út của Hwarang, một người ấm áp và tươi sáng.

Cha mẹ của Aro thuộc hai tầng lớp xã hội khác nhau. Cô là kiểu người đơn giản, tự tin, cao quý.

Bình luận
0 Comments