Hyeri rơi nước mắt vì thương em trai từ ‘Reply 1988′

author

Gặp nhau và trở nên thân thiết khi tham gia bộ phim truyền hình đình đám ‘Reply 1988’, Hyeri bày tỏ sự quan tâm của mình tới Choi Seong-won.

Gần đây, thông tin Choi Seong Won rút khỏi đoàn làm phim ‘Mirror of Witch’ vì lý do điều trị cho bệnh bạch cầu mãn tính của mình, đã làm rất nhiều khán giả yêu thích anh từ seires Reply lo lắng. Mới đây, trong cuộc họp báo với đài SBS về drama mới của mình, Hyeri cứ âm ỉ khóc. Cô nói : “Đó là một tin đau lòng. Tôi thấy tiếc và buồn cho anh ấy.”

Reply 1988 Hyeri rơi nước mắt vì thương em trai từ ‘Reply 1988′ photo722578

Hai người từng đóng vai chị em trong Reply 1988, nếu ai làm nhân vật của Seoung Won khóc thì người chị do Hyeri đóng sẽ cho người đó một trận tơi bời.

Hyeri chia sẽ tiếp: “Anh ấy rất dễ gần và vui tính. Anh ấy là một người anh trai tốt. Tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm qua khỏi và khỏe mạnh trở lại”

6-52-13 Reply 1988 Hyeri rơi nước mắt vì thương em trai từ ‘Reply 1988′ 6 52 1324

Cô cũng nhắn nhủ với các fan của Choi Seong Won: “Tôi tin rằng có nhiều người hâm mộ tham gia để cổ vũ anh ấy. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục ủng hộ anh và theo dõi tình hình. Tôi hy vọng anh ấy sẽ vượt qua nó và có thể trở lại làm việc.”

Đại diện của Choi Seong Won cũng cho biết :”Anh ấy đã bắt đầu hóa trị liệu. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ có thể trở lại chừng một năm sau đó”.

Nhân vật của Seong Won trong ‘Mirror of Witch’ là Dong-Rae đã hoàn thành xong tạo hình nhưng thật tiếc anh là không thể tiếp tục với nhân vật này được. Trước đó, với Reply 1988, khán giả xem đài rất hài lòng và thú vị với vai diễn của anh. Một nam diễn viên 30 tuổi hóa thân vào vai cậu bé 17 tuổi hoàn toàn thuyết phục, khiến người xem rất trông đợi vào vai diễn tiếp theo của anh. Tất cả đều hy vọng và chờ đợi anh ấy có thể chữa khỏi bệnh.

6-52-13 Reply 1988 Hyeri rơi nước mắt vì thương em trai từ ‘Reply 1988′ 6 52 1325

Bình luận
0 Comments