Hyun Bin lần đầu nhận vai phản diện trong bộ phim 'Negotiation'

author
Hai vai diễn chính của bộ phim điện ảnh mới ‘Negotiation’ chính là Hyun Bin và Son Ye Jin.

Năm 2017 có thể là một năm đáng nhớ với nam diễn viên Hyun Bin. Trong năm nay, anh đã đang và sẽ đóng 4 bộ phim điện ảnh và có thể tham gia vào một phim truyền hình. Các bộ phim đó lần lượt là: Confidential AssignmentThe Swindlers, OutbreakNegotiation.

Nội dung phim ‘Negotiation‘ (tựa gốc là Hyeobsang) theo chân Ha Chae-Yoon (Son Ye-Jin đóng), một nhà thương thuyết về khủng hoảng cho Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul. Cô ấy phải đối mặt với Min Tae-Koo (Hyun-Bin đóng), người đã bắt cóc ông chủ của mình.

Hyun Bin lần đầu nhận vai phản diện trong bộ phim 'Negotiation' Hyun Bin lần đầu nhận vai phản diện trong bộ phim 'Negotiation' 01

Negotiation tiếp tục là một tựa phim có vai nữ chính mạnh mẽ của Son Ye Jin nhưng lại là lần đầu tiên, Hyun Bin đóng vai phản diện. Điều này khá bất ngờ với phần đông khán giả phim Hàn Quốc vì Hyun Bin có gương mặt nhiều góc cạnh, phù hợp với mọi dạng vai và anh có nhiều tiềm năng với các vai có sức nặng. 

Nếu Hyun Bin và Jang Dong Gun nhận lời đóng phim truyền hình ‘City of Stars‘ thì đây cũng là cơ hội cực kỳ tốt cho sự nghiệp của anh. Phim có nội dung về hai người đàn ông được lựa chọn cho dự án đào tạo phi hành gia. Họ bắt đầu tham gia vào việc theo dõi bởi các cơ quan tình báo quốc tế để chiếm một loại hóa chất cần thiết cho một năng lượng thay thế. Không chỉ là phim có nội dung mới lạ, đạo diễn của ‘City of Stars‘ là Jang Jin – người đang gây ấn tượng bởi trí thông minh và khả năng suy luận trong chương trình Crime Scene.

Hyun Bin lần đầu nhận vai phản diện trong bộ phim 'Negotiation' Hyun Bin lần đầu nhận vai phản diện trong bộ phim 'Negotiation' CXnkQhqUEAEBuTD

Jang Jin, Hyun Bin, Jang Dong Gun và Kim Soo Ro có thể hợp tác với nhau trong một dự án mới

Negotiation đã lên lịch quay vào tháng 6 năm nay. Lịch phát sóng của phim dự kiến vào năm 2018.

Bình luận
0 Comments